Theo một vài dò gỉ gần đây. Nokia 9 PureView sắp ra mắt trước thềm MWC 2019. Và họ cũng sẽ bán sản phẩm này vào khoảng tầm tháng 3 năm nay. Và điều đó đồng nghĩa lẩn phẩm sẽ được lên kệ trong thời gian sớm nhất.

Nokia 9 PureView sắp ra mắt có camera khủng

Nokia 9 PureView sắp ra mắt
Nokia 9 PureView sắp ra mắt

Nokia 9 PureView sắp ra mắt có máy ảnh được đầu tư khá khủng. Hứa hẹn cho một chất lượng ảnh tuyệt vời. Chắc chắn nó sẽ được chú ý rất nhiều về camera. Nhờ cụm 5 camera khủng ở mặt lưng. Cùng với công nghệ PureView danh tiếng. Camera này sẽ có nhiều chế độ chụp ảnh đặc biệt. Như chế độ “Night” chuyên chụp ảnh ban đêm.

Cấu Hình

Chiếc Nokia 9 PureView sắp ra mắt này sẽ được mang cấu hình đầu bảng của năm ngoái. Khi chỉ được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 845. Nếu đây là thật thì đây sẽ là một điểm thiệt thòi khá lớn cho sản phẩm 2019 này. Khi con chip Qualcomm Snapdragon 855 với rất nhiều nâng cấp đã được ra mắt. Tuy vây cũng có tin đồn máy sẽ có 1 biến thể khác nữa. Bản Nokia 9 PureView này sẽ mang con chip Qualcomm Snapdragon 855. Phiên bản này dự kiến được ra mắt vào tháng 8 và hỗ trợ 5G.

Màn Hình

 

Nokia 9 PureView sắp ra mắt
Nokia 9 PureView sắp ra mắt

Nokia 9 PureView sắp ra mắt sẽ là flatship tiếp theo của Nokia. Sản phẩm sẽ mang màn hình OLED tỉ lệ 18:9 và không có tai thỏ. Với kích thước là 5,9′ hoặc 5,99′ và độ phân giải là 2K+. Và rất có khả năng máy được trang bị cả vân tay trong màn hình. Nokia 9 PureView còn được trang bị RAM từ 6-8GB ROM 128GB và viên pin 4150 mAh. Ta cũng có chuẩn sạc nhanh và chuẩn chống nước IP 68.

Giá bán

Nokia 9 PureView sắp ra mắt sẽ được bán ra với mức giá khoảng 880 USD. Tương đương khoảng tầm gần 21 triệu đồng với bản chạy Qualcomm Snapdragon 845. Còn biến thế chạy Qualcomm Snapdragon 855 thì chưa có giá bán cụ thể.

Đạt Sâm