Nokia sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 này, đây là sự bùng nổ của HMD và cuối hè. Với lần ra mắt này hứa hẹn đem lại lợi nhuận lớn cho Nokia.

Nokia sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 này khiến cuối hè sẽ trở lên sôi động.

Chắc hẳn với Fan hâm mộ Nokia sẽ rất quan tâm đến việc muốn sở hữu những thiết bị mới của HMD Global. Mặc dù công ty Phần Lan xác nhận rằng Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6 sẽ sớm có mặt mặt trên thị trường. Liệu Nokia sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 này? Công ty này dự kiến ra mắt vào Quý II, năm 2017.

Nokia sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 này
Nokia sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 này, đây là sự bùng nổ của HMD và cuối hè.

Có rất nhiều khách hàng tiềm năng đặt ra câu hỏi với HDM và Nokia tại buổi triển lãm Mobile World Congress vừa rồi. Họ hỏi rắng khi nào có thể mua được các thiết bị Android mới này. Nhưng câu trả lời họ nhận được chỉ là sự im lặng từ phía công ty Nokia. Nhưng nhiều tin đồn nói rằng sẽ cho Nokia sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 này.

Theo đó HMD dự định sẽ sản xuất tất cả các smartphone mang nhãn hiệu Nokia trên thị trường. Và vào cuối Quý II các quốc gia trên thế giới sẽ được phân phối Nokia 3, Nokia 5 và Nokia 6.  HMD cho biết, tất cả các smartphone Nokia sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 này và lên kệ trên toàn thế giới. Trước đó, Nokia 6 đã được công bố vào tháng 2 và cũng có mặt trên một số thị trường.

Mong rằng HMD sẽ sớm cung cấp tất cả ra sản phẩm của hãng sớm nhất. Để người dùng không phải chờ đợi dài cổ, đặc biệt là thị trường tại Việt Nam.