via MCNews
MCNews 16/04:
Xuất hiện iPhone Fold “mình hạc xương mai”, đe nẹt Galaxy Fold
Nokia X71 được bình chọn là smartphone tầm trung đáng mua nhất hiện nay!
Apple sắp giới thiệu iOS 13 với ‘chế độ tối’
#iPhone_Fold #NokiaX71 #iOS13 #MCNews

Mua iPhone X cũ xách tay trả góp lãi suất thấp. Bán iPhone X cũ xách tay BH 12 tháng chính hãng.

Trong khi Huawei và Samsung đã lần lượt trình làng Mate X và Galaxy Fold, chuẩn bị bán ra thị trường thì Apple vẫn chỉ đang dừng ở mức nghiên cứu và sớm đưa ra smartphone có thể gập mang thương hiệu Apple. Tuy nhiên, theo các nhà phân tích có lẽ phải tới tận năm 2021 và nhanh nhất là sang năm 2020 thì Apple mới có thể tung ra iPhone Fold và mức giá của nó cũng sẽ không dễ chịu chút nào – từ 3000 USD (khoảng 65 triệu đồng).

Trong một cuộc khảo sát ý kiến người dùng, Nokia X71 trở thành chiếc smartphone tuyệt vời của không ít người dùng với tỉ lệ bỏ phiếu lên đến 48%, 14% còn lại đánh giá X71 có giá tốt hơn Nokia 9 PureView, 19% thiếu một số tính năng mà họ cần, 18% đây không phải là sản phẩm mà họ cần. Qua số lượng bỏ phiếu trên, X71 trở thành một thiết bị di động tầm trung rất đáng để sở hữu cho đến thời điểm hiện tại.

Dark mode (chế độ tối), tính năng được người dùng mong chờ từ lâu, sẽ xuất hiện trên iOS 13. Như tên gọi, khi kích hoạt dark mode thì giao diện trên iPhone iPad sẽ chuyển sang tông màu đen. Chế độ này đem đến sự dễ chịu cho mắt người dùng, nhất là khi sử dụng máy vào ban đêm. Việc sử dụng tông màu tối làm chủ đạo còn giúp iPhone X, XS hay XS Max tiết kiệm pin hơn do màn hình OLED gần như không tiêu tốn năng lượng khi hiển thị điểm ảnh đen

Hotline: 0969.120120
Những nội dung chính của kênh:
– Hỏi đi đáp luôn công nghệ (Phát hàng ngày).
– Mở hộp đánh giá nhanh điện thoại: iPhone, Samsung, Xiaomi …
– So sánh hiệu năng giữa những điện thoai hot nhất hiện nay.
– Tư vấn chọn mua điện thoại trong tầm giá: 3tr, 4tr, 5tr …
– Giải đáp những thắc mắc về MobileCity.
Cám ơn Quý khách đã đồng hành và ủng hộ MobileCity.