Thiết bị OnePlus 5 được tin sẽ là mẫu smartphone cao cấp giá rẻ cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều mẫu flagship hiện nay. Mới đây, OnePlus 5 tiếp tục rò rỉ cấu hình trên AnTuTu nhờ vậy mà nhiều chi tiết cũng đã rõ ràng. Được trang bị chip hot Snapdragon 835, RAM 6GB cùng vô số các tính năng thú vị khác.

OnePlus 5

Giới Thiệu: OnePlus 5 với chip Snapdragon 835, RAM 6GB

OnePlus đang rục rịch ra mắt phiên bản kế nhiệm của chiếc OnePlus 3 và 3T với tên gọi OnePlus 5. Sở dĩ, OnePlus  bỏ qua con số 4 vì đây là con số kém may mắn (tứ – tử). Chiếc OnePlus mới với cấu hình khủng Snapdragon sẽ khiến giới công nghệ sôi sùng sục.

oneplus 5

Chip Snapdragon 835 của OnePlus 5

Theo thông tin trên Gsmdome, trước đó,rất nhiều nhà bán lẻ thậm chí đã liệt kê OnePlus 5 có RAM lên tới 8 GB. Tuy nhiên hôm nay OnePlus mới đã bị phát hiện có mặt trên AnTuTu với cấu hình. Nó gồm: Chip Snapdragon 835, RAM 6 GB, ROM 64 GB, chạy trên nền tảng Android 7.1.1 Nougat. Ngài ra, máy cũng có camera trước sau đều là 16 MP.
Nhưng trên AnTuTu không hề đề cập tới máy ảnh kép. Nhưng những hình ảnh rò rỉ gần đây đều xác nhận rằng chiếc smartphone mới này sở hữu camera kép. Camera theo chiều ngang với vị trí ở góc trên bên trái như iPhone 7 Plus.