Như đã hứa, Oppo ra mắt công nghệ mới, nhằm tối ưu hóa cho người dùng khi chơi game trên di dộng

Oppo ra mắt công nghệ mới, khiến các game thủ mong chờ.

Oppo đã từng hứa rằng tăng cường GPU mơi cho điện thoại di dộng thông minh của người dùng. Tại một sự kiện ở Trung quốc vừa qua, Oppo ra mắt công nghệ mới với tần số phần cứng nhanh hơn 100 lần.

Nhà sản xuất đã hợp tác với  Tencent, Netease, Unreal, Unity và những người khác. Để thực  hiện việc tối ưu hóa trò chơi thông qua tăng tốc các thành phần.

Oppo ra mắt công nghệ mới 

Trong cuộc họp báo, Oppo cho biết 2 game trong 11 game được thử nghiệm trên công nghệ này. PUPG và Honor of Kings sẽ được tăng hiệu suất ngay thông qua ”công nghệ tăng tốc mạng đa hình” . Và phân phối lưu lượng thông minh giữa các kênh mạng dữ liệu di động và Wifi.

Hyper Boost cũng sẽ tối ưu hóa các ứng dụng truyền thông xã hội chính như WeChat, Taobao và QQ. Nó giúp tăng tốc đáng kể trong 39 tình huống sử dụng phổ biến.

Oppo ra mắt công nghệ mới: Công nghệ của tương lai

Oppo ra mắt công nghệ mới 

Hyper Boost như là một câu trả lời trực tiếp cho GPU Turbo. Nó bắt đầu xuất hiện từ Huawei vào mùa hè. Chức năng lập kế hoạch hành vi phần mềm mới điều chỉnh tần suất phần cứng trong điện thoại thông minh trong 0,2 mili giây, thay vì 20 hạt nhân Android Linux sử dụng.

Nhìn chung,Oppo ra mắt công nghệ mới này cung cấp khả năng tăng tốc toàn diện không chỉ cho trò chơi và ứng dụng mà còn cho hệ thống – Oppo hứa hẹn thời gian tải ngắn hơn 31,91% thông qua 50 giải pháp tối ưu hóa nền tảng Qualcomm và Mediatek.