Quá sốc với smartphone giá 699.000 của Nhật Bản. Đây là thông tin gây xôn xao cộng đồng công nghệ trong thời gian gần đây. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết.

Quá sốc với smartphone giá 699.000 của Nhật Bản

Liệu một chiếc smartphone mới với giá chưa tới 700.000 đồng có tồn tại? Nếu vẫn còn nghi ngờ về điều này thì hãy đọc qua bài viết này ngay nhé! Quá sốc với smartphone giá 699.000 của Nhật Bản

Quá sốc với smartphone giá 699.000 của Nhật Bản
Quá sốc với smartphone giá 699.000 của Nhật Bản

Với tầm gía siêu rẻ thì thị trường Nhật Bản đã mang tới. Bộ đôi Docomo Arrows F05D và Docomo REGZA. Máy có thể đáp ứng tốt nhiều nhu cầu người dùng như truy cập Internet, lướt web, Facebook. Nghe nhạc hay xem phim, thậm chí chơi những tựa game nhẹ nhàng.

Quá sốc với smartphone giá 699.000 của Nhật Bản

Thông tin thêm về bộ đôi smartphone này

Tuy với tầm gía vô cùng ẻ nhưng bộ đôi Docomo Arrows F05D. Và Docomo REGZA được trang bị cấu hình khá ổn với bộ vi xử lí TI OMAP 4430 lõi kép tốc độ 1.2 GHz. 1 GB RAM, 4 GB bộ nhớ trong. Không chỉ dừng lại ở đó mà sản phẩm còn rất hoàn hảo khi được trang bị thêm cảm biến vân tay tiện ích ở phía sau lưng máy. Qua tất cả những điều trên thì việc giới hạn về bộ có thể chấp nhận được.

Quá sốc với smartphone giá 699.000 của Nhật Bản

 

Màn hình có độ phân giải HD 720p và kích thước 4.3 inch đáp ứng tốt nhiệm vụ hiển thị các nội dung. Có một vấn đề là bạn chỉ có thể sử dụng pin khoảng 6-7 tiếng vì dung lượng pin 1400 mAh, đây cũng là điểm khá hạn chế của máy.

Tuy dung lượng pin chưa được tốt nhưng tầm giá này. Máy lại mang một tính năng vượt trội đó là chống nước. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy bình thường tại các điều kiện môi trường ẩm ướt. Hay phải nghe điện thoại dưới trời mưa khi đi đường vì máy tiêu chuẩn chống nước IP55/IP58.

Quá sốc với smartphone giá 699.000 của Nhật Bản

Đáng nói hơn là cả hai máy đều được trang bị camera xóa phông lên tới 13 MP, nhờ vào cẩm biến Sony Exmor R mà sản phẩm có thể tựu lấy nét để tạo ra một tấm hình hoàn hảo.

Kết luận

Bộ đôi này chính là dòng sản phẩm tối ưu cả và giá và chất lượng. Chỉ với giá chưa tới một triệu đồng nhưng bạn hoàn toàn có thể cầm trên tay chiếc smartphone có cảm biến vân tay. Camera đẹp đặc biệt là khả năng chống nước vượt trội.  Nhà sản xuất Nhật Bản này quả thật đã tạo ra một sản phẩm tuyệt vời đưa đến người tiêu dùng. Quả là một tin quá sốc với smartphone giá 699.000 của Nhật Bản.