Ra mắt Mi MIX 3 trong khoảng thời gian sắp tới. Xiaomi đã cho thấy sự phát triển cực nhanh trong lĩnh vực smartphone trên thị trường thế giới

Ra mắt Mi MIX 3, đứa con cưng mới mẻ của Xiaomi

Cuối cùng thì sau nhiều đồn đoán. Xiaomi chính thức tuyên bố thông tin sẽ ra mắt Mi MIX 3 vào ngày 25/10 tới. Mi MIX 3 sẽ có thiết kế mới lạ và khác một chút so với các thiết bị Mi MIX trước. Những hình ảnh rò rỉ có thể cho thấy Mi MIX sẽ thiết kế trượt như đã nói.

Ra mắt Mi MIX 3

Với kiểu thiết kế này thì màn hình Mi MIX 3 sẽ chiếm trọn mặt trước. Không còn tồn tại cạnh dưới để đặt camera. Kiểu thiết kế trước đây của dòng Mi MIX cũng như vậy. Và đương nhiên, thiết kế trượt với camera trước. Các cảm biến và loa thoại nằm ẩn bên trong sẽ an toàn tránh chầy xước.

Ra mắt Mi MIX 3

Trong hai bức ảnh mới được Xiaomi đăng tải, Mi MIX 3 lộ diện với bốn màu khác nhau. Bên cạnh đó, thiết kế trượt cũng được xác nhận sẽ xuất hiện ở trên thiết bị này.

Về phần cấu hình. Mi MIX 3 sẽ dùng chip Snapdagon 845 của Qualcomm với nhiều tùy chọn về RAM và ROM. Xiaomi sử dụng màn hình OLED 6.4 inch gần chiếm 99% mặt trước cho Mi MIX 3. Máy sẽ có cảm biến vân tay trước và sau màn hình.

Phía sau thiết bị là camera kép với cảm biến chính 16 MP và camera phụ 13 MP. Phía trước máy là camera cảm biến 20 MP. Có được trang bị cho tính năng mở khóa khuôn mặt 3D. Theo nguồn tin, Xiaomi Mi MIX 3 sẽ có giá 490 USD cho bản 6 GB RAM + 64 GB ROM và 760 USD cho bản 8 GB RAM/256 GB ROM.