Samsung âm thầm ra mắt Samsung  Galaxy J1 2016, giá hơn 2 triệu đồng. Galaxy J1 chính là sản phẩm đầu tiên thuộc dòng này. Với mục tiêu hướng đến mọi đối tượng khách hàng.

Samsung Galaxy J1 ra mắt được nâng cấp hỗ trợ 4G.

Samsung Galaxy J1

Samsung Galaxy J1 sẽ có màn hình 4,5 inch. Chạy chipset Exynos 3475 SoC với bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.3GHz do Samsung sản xuất. Bộ nhớ RAM 1GB, trong khi bộ nhớ trong là 4GB. Galaxy J1 trang bị sẵn kết nối 4G rất thiets thực với bộ phận người tiêu dùng đang muốn tiếp cận với mạng 4G hiện đang chuân bị được phổ cập tại Việt nam.

Máy ảnh của Galaxy J1 phiên bản kế tiếp là loại 5 megapixel ở phía sau, và camera 2 megapixel phía trước. Máy chạy Android 5.1.1 Lollipop ngay khi lên kệ.

Samsung Galaxy J1 dù chỉ được trang bị viên pin dung lượng 1.850 mAh. Nhưng vẫn đảm bảo đủ cho bạn một ngày làm việc với các tính năng hằng ngày. Xem phim hay chơi game liên tục trong vòng khoảng 3 đến 4 tiếng.

Hiện tại Galaxy J1 ra mắt với 3 phiên bản màu sắc khác nhau.

Samsung Galaxy J1

Hi vọng Samsung Galaxy J1 sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu về điện thoại trong dịp tết Bính Thân 2016 này. Với mức giá chưa đến 3 triệu đồng có hỗ trợ 4G là điều mà nhiều người đang mong đợi.