Vivo Y71 mở khóa khuôn mặt giá ba triệu. Đây là một thông tin khá bất ngờ và gây hứng thú với người dùng công nghệ. Chúng ta cùng đi tìm hiểu thêm về thông tin này.

Vivo Y71 mở khóa khuôn mặt giá ba triệu

Bất ngờ Vivo Y71 vừa được tung ra ở Ấn Độ với thông tin về máy được tiết lộ. Máy có màn hình CLD rộng 5.99 inch (720 x 1.440 px), tỉ lệ mới 18:9 thời thượng và được ưa chuộng. Thêm vào đó Vivo Y71 mở khóa khuôn mặt giá ba triệu. Đã làm nhiều người dùng ngỡ ngàng và gần như không tin. Nhưng thông tin này đã được lan truyền khắp trên các trang công nghệ.

Vivo Y71 mở khóa khuôn mặt giá ba triệu
Vivo Y71 mở khóa khuôn mặt giá ba triệu

Ngoài ra máy còn được dùng chip Snapdragon 450 kết hợp với RAM 3 GB và bộ nhớ trong 16 GB (hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD).

Vivo Y71 mở khóa khuôn mặt giá ba triệu

Vivo Y71 có một camera chính 13 MP phía sau và một camera selfie 5 MP phía trước. cho bạn thoải mái slfie với chất lượng ảnh siêu đẹp. Trong đó, camera trước còn được tích hợp tính năng bảo mật mở khóa bằng khuôn mặt. Do máy không được trang bị cảm biến vân tay.

Vivo Y71 có dung lượng pin lớn 3.360 mAh. Được cài sẵn Android Oreo và hỗ trợ mạng 4G LTE. Máy sẽ sớm lên kệ tại các cửa hàng lớn trên khắp Ấn Độ. Với giá 10.990 INR (khoảng 3 triệu đồng). Ắt hẳn sản phẩm đáng mong đợi cũng sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam. Và hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất về máy nhé!

Kết luận

Với những gì mà chiếc điện thoại này sở hữu, đặc biệt là Vivo Y71 mở khóa khuôn mặt giá ba triệu. Thì điều này khiến cho nhiều người quan tâm và đáng sở hữu.