Phiên bản quốc tế của Padfone X là Asus PadFone S chính hãng với cấu hình mạnh mẽ. Vừa được bán ra tại thị trường Việt Nam. Với giá 6,99 triệu đồng dành riêng cho máy.

Asus PadFone S chính hãng có thiết kế bo tròn với vỏ ngoài làm bằng nhựa. Phần nắp lưng làm bằng nhựa nhám giúp cầm chắc tay. Tuy nhiên, dễ bám mồ hôi và bụi. Phần nắp này có thể thể tháo rời để gắn sim và thẻ nhớ. Nhưng pin của máy lại được gắn liền và không thể tháo rời.

Asus-padfone-s

Asus Padfone S với cấu hình mạnh mẽ và giá bán tốt vừa có mặt tại Việt Nam. Ảnh:Huy Đức.

Máy sử dụng màn hình cảm ứng Super IPS + kích thước 5 inch. Với độ phân giải Full HD cho chất lượng hiển thị tốt với độ sáng cao dễ dàng sử dụng dưới trời nắng. Asus Padfone S được trang bị cấu hình mạnh mẽ. So với giá bán của mình khi được trang bị chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2,3 GHz, RAM 3 GB. Bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ.

Asus PadFone S chính hãng được trang bị 2 camera. Với camera trước độ phân giải 2 megapixel. Camera sau độ phân giải 13 megapixel. Sản phẩm chạy Android 4.4 KitKat. Và được trang bị pin dung lượng 2.300 mAh.

Asus PadFone S chính hãng bán ra hiện tại chỉ có phần điện thoại còn phần dock tablet. Hiện vẫn chưa có thông tin về thời điểm và giá bán ra tại Việt Nam.

Bài và ảnh: Số hóa