Xiaomi Mi 6X dự tính sẽ được ra mắt vào ngày 25/4 sắp tới. Mặc dù đã có rất nhiều thông tin về sản phẩm trước đó nhưng tất cả các hình ảnh từ trước mới chỉ là dựng. Mới đây trên mạng xã hội weibo trung quốc. Tại tài khoản có tên Li cheng, Hình ảnh thật của Xiaomi Mi 6X vừa mới chính thức được đăng tải.

Hình ảnh thật của Xiaomi Mi 6x

Một vài thông số của smartphone này cũng đã được xác nhận bao gồm 6GB RAM và dung lượng lưu trữ 128GB. Ngoài ra Mi 6X sẽ có màn hình 5.99 inch voiwsb tỉ lệ 18:9. Được ra mắt với 5 phiên bản màu : đỏ, vàng, đen, hồng, xanh. Ngoài ra, có nhiều thông tin về địa bàn phân phối của Mi 6x. Theo đó, Mi 6x năm nay sẽ được phân phối quốc tế. Có nghĩa là người dùng sẽ có bản rom Global cho máy. Mức giá chính thức cũng được tiết lộ từ 249$ cho phiên bản thấp nhất. Những hình này được đăng trên weibo với dòng trạng thái ” Hình ảnh thật của Xiaomi Mi 6x

Xiaomi 6X với phiên bản màu vàng và đen

Hình ảnh thật Xiaomi Mi 6x
Hình ảnh thật của Xiaomi Mi 6X mặt trước với phiên bản màu vàng và đen.
Hình ảnh thật của Xiaomi Mi 6X
Hình ảnh thật của Xiaomi Mi 6X ở mặt sau.

Có vẻ chúng ta lại tiếp tục có thêm một món ngon từ nhà Xiaomi. Nếu như đúng những gì được tiết lộ. Mi 6x sở hữu màn hình tràn viền thời thượng cùng con chip 660 mạnh mẽ.  Các bạn chuẩn bị hầu bao trải nghiệm đi thôi. Sau khi xem hình ảnh thật của Xiaomi Mi 6X, các bạn có ý kiến đánh giá thế nào về sản phẩm? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bên dưới bình luận nhé!