Theo thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy điện thoại Xiaomi Mi6 sẽ có thiết kế màn hình chiếm gần trọn mặt trước có thể loại bỏ hẳn cạnh dưới.

 

Ngay khi Samsung Galaxy S8 sở hữu màn hình vô cực chiếm tới hơn 80% mặt trước được ra mắt, thông tin những bức ảnh rò rỉ về điện thoại Xiaomi Mi6 đã xuất hiện trên internet. Có thể thấy thiết bị cũng chiếm phần lớn mặt trước, tỷ lệ màn hình so với mặt trước máy còn lớn hơn Galaxy S8.

Để làm được điều này, Xiaomi loại bỏ hoàn toàn cạnh dưới. Trong khi đó, cạnh trên và các viền hai bên được giảm kích thước tới mức tối thiểu.

Dựa vào một bức ảnh khác cho thấy Xiaomi Mi6 có camera kép phía sau nhưng khác với camera kép đặt ngang của iPhone 7 Plus, tính năng camera kép của Mi6 đặt dọc theo thân máy.

Xiaomi Mi6 sẽ sở hữu một camera chính với cảm biến Sony IMX400 19 MP, ống kính 1/2.3-inch, camera trước 8 MP và thỏi pin có dung lượng 3.200 mAh. Xiaomi Mi6 Plus sẽ sở hữu màn hình lớn hơn (5.7 inch) cũng với độ phân giải Full HD, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB. Máy được trang bị camera chính 12 MP (cảm biến 12MP Sony IMX362), camera trước 8 MP, pin 4.500 mAh.

Chỉ vài ngày nữa là thiết bị được trình làng, cùng chúng tôi chờ đợi thiết bị cao cấp đầy ấn tượng này nhé.