Theo thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy điện thoại Xiaomi Mi 6 sẽ có thiết kế màn hình chiếm gần trọn mặt trước có thể loại bỏ hẳn cạnh dưới. Xiaomi Mi 6 tỉ lệ màn hình lớn hơn Galaxy S8 ta cùng đi xem thử.

Rò rỉ thông tin Xiaomi Mi 6 tỉ lệ màn hình lớn hơn Galaxy S8

Ngay khi Samsung Galaxy S8 sở hữu màn hình vô cực chiếm tới hơn 80% mặt trước được ra mắt, thông tin những bức ảnh rò rỉ về điện thoại Xiaomi Mi 6 tỉ lệ màn hình lớn hơn Galaxy S8 ta cùng đi xem thử. đã xuất hiện trên internet. Có thể thấy thiết bị cũng chiếm phần lớn mặt trước, tỷ lệ màn hình so với mặt trước máy còn lớn hơn Galaxy S8.

Xiaomi Mi 6 tỉ lệ màn hình lớn hơn Galaxy S8 ta cùng đi xem thử.
Khung thép không gỉ chắc chắn sang trọng và cầm nắm rất thoải mái

Để làm được điều này, Xiaomi loại bỏ hoàn toàn cạnh dưới. Trong khi đó, cạnh trên và các viền hai bên được giảm kích thước tới mức tối thiểu.

Xiaomi Mi 6 tỉ lệ màn hình lớn hơn Galaxy S8 ta cùng đi xem thử.
Camera Xiaomi Mi6 được nâng cấp về khẩu độ và chất lượng hình ảnh

Dựa vào một bức ảnh khác cho thấy Xiaomi Mi 6 có camera kép phía sau nhưng khác với camera kép đặt ngang của iPhone 7 Plus, tính năng camera kép của Mi6 đặt dọc theo thân máy.

Xiaomi Mi 6 tỉ lệ màn hình lớn hơn Galaxy S8 ta cùng đi xem thử.
Camera selfie góc rông tao ra những bức ảnh tuyệt vời

Xiaomi Mi6 sẽ sở hữu một camera chính với cảm biến Sony IMX400 19 MP. Ống kính 1/2.3-inch, camera trước 8 MP. Pin có dung lượng 3.200 mAh. Xiaomi Mi6 Plus sẽ sở hữu màn hình lớn hơn (5.7 inch) cũng với độ phân giải Full HD. RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB. Máy được trang bị camera chính 12 MP (cảm biến 12MP Sony IMX362). Camera trước 8 MP, pin 4.500 mAh.

Chỉ vài ngày nữa là thiết bị được trình làng. Chúng tôi chờ đợi thiết bị cao cấp đầy ấn tượng này nhé.