Một tài liệu trên website của Samsung đã cho thấy ngày Galaxy S8 Active ra mắt sẽ không còn xa. Đây sẽ là một tin vui đối với những người dùng còn tỏ ra lo ngại với vẻ ngoài có vẻ mỏng manh của thiết bị này.

Chuẩn bị ra mắt Galaxy S8 Active với độ bền đạt chuẩn quân đội Mỹ ?

Galaxy S8 Active

Mã hiệu SM_G892A (được cho là của Galaxy S8 Active) đã xuất hiện trên một tài liệu vừa được đăng tải lên website của hãng. Điều này đồng nghĩa Galaxy S8 Active sẽ sắp được trình làng. Trước đó không lâu, kết quả test hiệu năng Geekbench của thiết bị này cũng đã bị tiết lộ trên trang công nghệ GSM Arena. Theo đó, máy có điểm đơn lõi là 1.842 và đa lõi là 6.394 điểm.

 

Galaxy S8 Active

 

Được biết, phiên bản này cũng sẽ được trang bị cấu hình tương tự Samsung Galaxy S8 bản tiêu chuẩn, tức là vẫn dùng chip Snapdragon 835, chạy Android 7.0. Năm ngoái, chiếc S7 Active có dung lượng pin lên đến 4.000 mAh, cao hơn rất nhiều so với Galaxy S7 bản tiêu chuẩn (3.000 mAh). Do đó, dung lượng pin của Samsung S8 Active ra mắt sắp tới có thể cao hơn Galaxy S8 phiên bản gốc

Dẫu vậy, phiên bản này chắc chắn sẽ có ngoại hình khác hẳn S8 tiêu chuẩn. Theo những hình ảnh xuất hiện gần đây thì ngoại hình S8 Active sẽ hơi giống chiếc LG G6, đặc biệt 2 cạnh bên được làm khá dày.

 

Galaxy S8 Active

 

Điều này cũng không quá khó hiểu, do để đạt được những tiêu chuẩn siêu bền thì máy phải chấp nhận hi sinh một số chi tiết trong thiết kế. Nếu không có gì thay đổi thì S8 phiên bản Active sẽ có được trang bị khả năng chống va đập, chống bụi chống nước theo chuẩn quân đội. Hiện chưa rõ chính xác thời điểm ra mắt của phiên bản này, hi vọng nó sẽ được phát hành trong tuần này hoặc chậm nhất là vào tuần sau.