Hãng Samsung vừa đăng ký cấp bằng sáng chế cho Smartwacth và Tablet thế hệ mới, cho cả 2 thiết bị có một sự đột phá về công nghệ hiện đại.

Samsung đăng ký bằng sáng chế về smartwacth mới lạ.

Samsung đăng ký bằng sáng chế về smartwacth mới lạ.
Samsung đăng ký bằng sáng chế về smartwacth mới lạ.

Mới đây, một số hình ảnh được cho Smartwacth thế hệ mới. Có một thiết kế hình tròn trung tâm có một ống kính camera ở giữa. Và tính năng nooit bất của nó có khả năng Zoom quang học. Khi người dùng muốn Zoom lại gần thì bằng cách xoay xung quanh viền đồng hồ hoặc nút điều chỉnh bên cạnh (163). Xung quanh camera là các ứng dụng cơ bản như thư viện hình ảnh, gọi điện và nhắn tin.

Hãng Samsung đang phát triển Smartwacth màn hình cong và Tablet cho phép mở rộng kích thước hiển thị.
Trên dây đeo sẽ là một màn hình cong chứa các ứng dụng.  Người dùng có thể nghe nhạc, báo thức, công việc, cài đặt…. Nó giống như bảng điều khiển cạnh của dòng Galaxy S Edge vậy. Giúp hiển thị các ứng dụng thường xuyên truy cập.

Kế tiếp là Tablet thế hệ mới cho phép mở rộng kích thước hiển thị bằng cách kéo thanh cuộn bên cạnh phải để mở rộng, tùy vào điều chỉnh thanh cuộn thiết bị sẽ tự thiết lập nội dung hiển thị phù hợp với kích thước đã cuộn.
Mặc dù hiện 2 mẫu sáng chế này khá hiện đại và thú vị có thể trình làng trong tương lai, nhưng không chắc chắn rằng Samsung sẽ phát triển thành công được ý tưởng của mình.