Samsung Galaxy A8s Bluetooth 5.0 được dự kiến ​​sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung phô trương màn hình Infinity-O. 

Samsung Galaxy A8s Bluetooth 5.0 đạt chứng nhận

Đầu tháng này, ngay sau khi Huawei thông báo sẽ giới thiệu Nova 4 với camera selfie bên trong màn hình. Samsung cho biết sẽ trình làng Samsung Galaxy A8 ngày 10/12. Galaxy A8s dự kiến ​​sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của công ty công nghệ Hàn Quốc mang màn hình Infinity-O. Điều này được phát hiện gần đây trên trang web của chứng nhận Wi-Fi Alliance . Bây giờ cùng một điện thoại đã được chứng nhận bởi Bluetooth SIG . Đó chính là Samsung Galaxy A8s Bluetooth 5.0.

samsung galaxy a8s bluetooth 5.0
Màn hình Infinity-O của Galaxy A8s

Samsung Galaxy A8s Bluetooth 5.0 đạt chứng nhận Bluetooth SIG

Theo danh sách trên trang web chứng nhận Bluetooth SIG , Samsung Galaxy A8 sẽ hỗ trợ phiên bản Bluetooth 5.0. Thiết bị đã được chứng nhận bởi cơ quan quản lý theo mã số SM-G8870. Đáng buồn thay, không có tính năng hoặc thông số kỹ thuật của điện thoại đã được tiết lộ bởi các chứng nhận mới nhất.

samsung galaxy a8s bluetooth 5.0

Theo như các thông số kỹ thuật khác có liên quan, Samsung Galaxy A8s được cho là có màn hình 6,39 inch. Độ phân giải màn hình HD + và tỷ lệ khung hình 19,5: 9. Chiếc điện thoại này cung cấp một lỗ ở góc trên bên trái của màn hình. Đó chính là camera selfie đặc biệt của máy. Thiết bị này được đồn rằng được trang bị một Qualcomm Snapdragon 710 SoC tầm trung. Máy hỗ trợ 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ mở rộng.

Ngoài Galaxy A8s các sản phẩm Samsung galaxy S8 cũSamsung Galaxy S9 cũ là các sản phẩm đang bán chạy MobileCity.

Smartphone dự kiến ​​sẽ đi kèm với một thiết lập camera phía sau ba ở phía sau. Camera sau bao gồm một game camera chính 24-megapixel, một camera 5 megapixel. Và một camera thứ ba 10 megapixel . Pin 3,400mAh dự kiến sẽ giúp máy dùng ổn định cả ngày. Đáng chú ý, Galaxy A8s cũng được đồn đại là điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung để jack cắm tai nghe 3,5 mm.

Ngày 10 tháng 12 ngày, chúng ta sẽ biết thêm chính xác về Samsung Galaxy A8s Bluetooth 5.0. Vậy nên các bạn hãy theo dõi tindienthoai.net thường xuyên để được thông tin nhanh nhất.

Theo: 91mobile