Những bức ảnh concept của Samsung Galaxy C10 sắp ra mắt được lan truyền dày đặc trên internet. Mới đây, những thông tin về cấu hình, giá bán và ngày tung ra thị trường cũng được tiết lộ.
Samsung Galaxy C10 sắp ra mắt
Chiếc C10 đáng được mong đợi nhất
 SAMSUNG GALAXY C10 SẮP RA MẮT

CẤU HÌNH MẠNH MẼ

Samsung Galaxy C10 sắp ra mắt nổi bật với cụm camera kép phía sau với những tính năng hữu ích. Máy cũng gây thêm sự chú ý với người dùng bằng trợ lý ảo Bixby. Mẫu phablet này được Samsung nhắm tới thị trường Trung Quốc nhằm khôi phục thị phần của hãng ở đất nước tỷ dân. Cụ thể hơn, Galaxy C10 được trang bị màn hình Full HD 6 inch. Máy có thể dùng CPU Snapdragon 660, với RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB. Máy có dung lượng pin 4.000 mAh hoặc cao hơn. Không loại trừ khả năng Samsung sẽ tung ra thêm phiên bản Galaxy C10 Plus có RAM 8GB. Các thông số cấu hình bản plus tương tự như của Galaxy C10 hoặc được nâng cấp pin.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Samsung Galaxy C10 sắp ra mắt được cho là sẽ có công nghê khác nước. Thêm vào đó, một nguông tin đáng tin cậy cũng tiết lộ máy sẽ có sạc nhanh 4.0. Với quả pin 4000 mAh chúng ta chỉ cần 1h để sạc đầy. Như vậy quá tuyệt vời cho một siêu phẩm. Ngoài ra, công nghệ kháng nước chưa được tiết lộ nhưng rất có thể sẽ là ip 68. Nhiều nguồn tin rò rỉ cho rằng, C10 sẽ là chiếc máy đầu tiên có đến 8 GB ram va công nghệ AR từ Samsung. Nếu dúng như vậy, đây sẽ là siêu phẩm rất đáng được mong chờ trong thời gian tới.

Samsung Galaxy C10 sắp ra mắt
Samsung Galaxy C10 sắp ra mắt
Dự kiến, Samsung Galaxy C10 sắp ra mắt và sẽ lên kệ trong tháng này hoặc đầu tháng sau, với giá khởi điểm 3499 nhân dân tệ (khoảng 11,7 triệu đồng). Thời gian đặt trước sẽ vào tuần sau khi sự kiện ra mắt S9 kết thúc. Chúng ta hãy cùng mong chờ siêu phẩm tầm trung mới này của samsung nhé.