Nhiều nguồn tin dự đoán Samsung Galaxy S10 5G ra mắt tại MWC 2019 – sự kiện sẽ diễn ra vào tháng Hai năm tới, động thái của LG, tin tức S10.

Tin mới: Samsung Galaxy S10 5G ra mắt tại MWC 2019

Samsung Galaxy S10 5G ra mắt tại MWC 2019. Hãng điện thoại Samsung được nhiều người cho rằng sẽ mang các bản mẫu của Samsung Galaxy S10 tới người dùng vào triển lãm MWC diễn ra vào tháng Hai năm sau. Nhiều nguồn tin cũng dự đoán hãng sẽ giới thiệu mẫu 5G cho S10 trong cùng sự kiện. Giờ đây, một nguồn tin mới từ Hàn Quốc đã khẳng định hãng sẽ ra mắt một chiếc smartphone 5G ở MWC. Trong một tin khác, màn hình của Galaxy S10 được cho là sẽ có lỗ đục nhỏ hơn hiện có trên Galaxy A8.

"<yoastmark

Korea Herald đưa tin rằng Samsung đang có ý định giới thiệu bản mẫu điện thoại 5G mới vào sự kiện tháng Hai. Mẫu smartphone mới được cho là Samsung Galaxy S10 5G ra mắt tại MWC 2019. Máy sẽ được ra mắt vào tháng Ba. Đây là lúc dịch vụ 5G tại các thị trường Mỹ và Hàn Quốc được thương mại hóa. Bài báo còn tuyên bố LG cũng đang dự định sẽ tung ra một thiết bị 5G trong MWC 2019.

Các sản phẩm khác của Samsung: Samsung Galaxy S9 cũ fullbox, Samsung Galaxy S9 Plus cũ

Samsung Galaxy S10 5G ra mắt tại MWC 2019: Thông tin S10

Trở lại với thiết kế đục lỗ của Samsung Galaxy S10, chiếc smartphone bản lề của năm sau được cho là có lỗ nhỏ hơn thiết kế trên máy A8. Cho những ai chưa biết, Galaxy A8 là thiết bị đầu tiên mang màn hình Infinity-O. Samsung được cho là sẽ sử dụng thiết kế này cho cả ba mẫu Galaxy S10 vào năm sau. Thực tế, lỗ đục trên máy A8 lại lớn hơn trên mô hình. Tuy nhiên,một hình ảnh được chuyên gia đưa tin Ice Universe hé lộ. Trong đó Samsung Galaxy S10 5G ra mắt tại MWC 2019 sẽ mang một lỗ đục nhỏ hơn. Dù vậy tất cả mới chỉ dừng ở một hình ảnh bị lộ mà thôi.

Một điểm khác biệt lớn khác, đó là Galaxy S10 sử dụng màn hình AMOLED. Trong khi đó A8 là màn hình LCD. Chúng ta vẫn sẽ phải chờ thông báo chính thức từ Samsung. Nhưng hãy theo dõi chúng tôi để có các thông tin mới nhất

(Theo 91mobiles.com)