Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Samsung Galaxy S10 trong vòng 5 tháng nữa. Và càng gần tới ngày ra mắt, số lượng rò rỉ, tin đồn về Galaxy S10 ngày càng nhiều hơn. Một vài thông tin về thiết kế và thông số của smartphone này đã được leaker Evan Blass tiết lộ.

Samsung Galaxy S10 với giao diện One UI

 

Samsung Galaxy S10
Galaxy S10 sẽ được cài đặt sẵn giao diện One UI mới của Samsung

Evan Blass hay @evleaks là ai? Anh là đã nổi tiếng nhờ thường xuyên đưa ra thông tin chính xác về những sản phẩm công nghệ sắp ra mắt.

Mới đây là về chiêc Samsung Galaxy S10 này. Bài viết mới đây trên Twitter của Evan đã đề cập về một số thông tin về chiếc flagship này. Những thông tin bao gồm cả camera, màn hình và giao diện người dùng.

Trên đó Evan nói rằng S10 sẽ có camera selfie theo phong cách “Punch hole”. Nó có nghĩa là đục lỗ, đục lỗ ngay trên camera trước của S10. Điều này rất giống với màn hình Infinity-O mà Samsung trình làng tại SDC tuần trước.

Samsung Galaxy S10 với các cải tiến khác

Ngoài màn hình đặc biệt, Evan cho rằng Samsung Galaxy S10 sẽ có cảm biến vân tay trên màn hình. Đây là công nghệ mà các hãng smartphone Trung Quốc đã đưa vào thiết bị cao cấp của họ(Xiaomi). Trong khi đó, Samsung và Apple vẫn chưa có động thái tương tự.

Còn về camera? Evan cho biết Samsung Galaxy S10 sẽ có ba camera sau giống như Galaxy A7. Nhưng khác Galaxy A7 với camera thường  +  camera siêu rộng + camera chiều sâu, S10 sẽ có camera thường + camera siêu rộng + camera chụp xa. Đây là thiết lập camera mà Huawei đã trang bị cho Mate 20 Pro.

Còn về giao diện, Samsung Galaxy S10 sẽ được cài sẵn giao diễn One UI mới tinh của Samsung. Giao diện mới này được cài với 3 mục đích chính là đơn giản, dễ sử dụng và làm nổi bật mọi thứ cần thiết. One UI sẽ giúp người dùng sử dụng điện thoại màn hình lớn một cách thoải mái hơn khi thu gọn khu vực tương tác xuống nửa dưới màn hình.

Galaxy S10 sẽ được trình làng vào tháng 2 và lên kệ vào tháng 3/2019.