Samsung Galaxy S10 sắp ra mắt tại thị trường việt nam thời gian tới đây. Theo như đánh giá thì chiếc điện thoại này có 3 phiên bản.

Samsung Galaxy S10 sắp ra mắt sẽ chỉ có 3 biến thể

Theo nguồn tin của Bộ Thông tin Trung Quốc mới cấp cho Samsung gần đây. Samsung Galaxy S10 sắp ra mắt nhiều khả năng chỉ có 3 biến thể của Galaxy S10. Thay vì 4 hay 5 như lời đồn.

Samsung Galaxy S10 sẽ là đối thủ cạnh tranh của iPhone XS, XS Max, XR.

Theo nguồn tin của Bộ thông tin Trung Quốc. Samsung đã nhận được thông tin cho chiếc flagship mới của mình. Chứng nhận cho biết Samsung sẽ chỉ có 3 biến thể của Galaxy S10 với tên gọi: SM G9700, SM G9730 và SM G9750. Đây sẽ là sản phẩm kế tiếp của các thế hệ S9 trước.

Samsung Galaxy S10 sắp ra mắt

Có khả năng cả ba thiết bị ra mắt lần này đều sẽ là các thiết bị cao cấp. Với một phiên bản kích thước lớn hơn và một phiên bản giá rẻ. Một nỗ lực nhằm đối đầu trực tiếp với ba sản phẩm iPhone mới của Apple trong năm 2018.

Chưa thấy có sự xuất hiện của khả năng kết nối 5G trên thiết bị này. Vì thế nhiều khả năng những phiên bản Galaxy S10 sẽ ra mắt mà không có kết nối 5G. Samsung cũng cho biết kết nối 5G sẽ được ra mắt trên 1 thiết bị riêng trong tương lai.

khoảng tháng 9 vừa qua. Thành viên của Samsung đã phân tích các đoạn code trong bản cập nhật Android 9 Pie. Cho Galaxy S9 Plus và cụ thể rằng Galaxy S10 sẽ có 4 phiên bản khác nhau. Một phiên bản giá rẻ, một phiên bản tiêu chuẩn S10, S10+, và với một phiên bản hỗ trợ 5G.

Trước đó, Samsung đã làm việc với các nhà mạng Hàn quốc để song hành chế tạo thiết bị 5G đầu tiên. Tuy vậy, sau đó Samsung cũng cho biết, Galaxy S10 sẽ không có tính năng này. Thay vào đó là sẽ có một công ty riêng để sản xuất thiết bị 5G.

Theo nguồn thông tin thu thập được. Thì Samsung Galaxy s10 sẽ được ra mắt vào khoảng thời gian đầu năm sau. Địa điểm chú ý có lẽ là hội chợ điện tử diễn ra tại Mỹ và Trung Quốc.