Samsung Galaxy S8 giá bao nhiêu. Galaxy S8 hiện đang là chuẩn mực smartphone về thiết kế trong tương lai. Sau 2 tháng ra mắt, Galaxy S8 đang là thiết bị đang có doanh số khủng nhất hiện tại. Vậy chính xác để sở hữu flagship này phải bỏ túi bao nhiêu “củ”?

Samsung Galaxy S8 giá bao nhiêu?

Galaxy S8 chính xác là hình mẫu một chiếc smartphone mà Samsung muốn xây dựng trong những năm qua. Trọng tâm trong thiết kế nằm ở màn hình hiển thị, cùng với đó là việc tích hợp trợ lý ảo Bixby. Samsung Galaxy S8 mới và Samsung Galaxy S8 cũ giá bao nhiêu theo đó là sự quan tâm của nhiều người.

“Khám phá” Samsung Galaxy S8

Trước khi trả lời cho câu hỏi điện thoại Samsung Galaxy S8 giá bao nhiêu, ta cùng đi tìm hiểu về sự đổi mới của siêu phẩm này.

Thiết kế: phải công nhận rằng chiếc máy chính là “hoa hậu” của giới smartphone. Điểm cốt lõi trong thiết kế của điện thoại Samsung Galaxy S8 đến từ màn hình mới được Samsung gọi là “màn hình vô cực”.

Hầu như toàn bộ mặt trước trở thành màn hình, với tỷ lệ màn hình/tổng diện tích mặt trước lên tới 84%. Và ở góc nhìn thẳng, S8 gây được cảm nhận gần như không còn viền dọc nữa nhờ hai bên mép màn hình cong che đi cạnh máy.

Với thiết kế này, từ cái nhìn đầu tiên, nhiều người đã tự hỏi Samsung Galaxy S8 giá bao nhiêu, có đắt không?

Màn hình: phiên bản  dùng màn hình cong 5.8 inch. Tấm nền Super AMOLED độ phân giải 2k (2960 x 1440 pixel – QHD+). Độ phân giải mặc định là Full-HD và có thể chỉnh lên 2K hoặc về HD nếu muốn để giảm gánh nặng cho xử lý độ hoạ, tăng đồ mượt mà khi chơi game.

Cấu hình:  S8 hỗ trợ LTE tốc độ 1 Gb/s nhờ chip 10 nanomet Snapdragon 835 và Exynos 8895. Vi xử lý octa core tốc độ 2,45 GHz, chạy hệ điều Android 7.0 mới nhất. ROM 64 GB có thể mở rộng đến 256 GB thông qua thẻ microSD, RAM 4 GB.

Samsung galaxy S8 giá bao nhiêu
Samsung Galaxy S8

Đây là cấu hình đỉnh cao khiến nhiều người phải thốt lên và tìm Samsung Galaxy S8 giá bao nhiêu để bỏ túi ngay.

Camera: Vẫn là camera sau 12 MP Dual Pixel tự động lấy nét nhanh với phần mềm được cải tiến. Camera trước 8 MP có khả năng nhận diện khuôn mặt tốt hơn.

Nhiều chế độ bảo mật: Samsung Galaxy S8 giá bao nhiêu khi nó là smartphone có nhiều chế độ bảo mật nhất hiện nay. Tổng cộng 6 phương pháp bảo mật khác nhau gồm mật khẩu, mã PIN, vẽ hình cùng 3 cách bảo mật sinh trắc học là vân tay, mống mắt và khuôn mặt độc đáo.

Vậy Samsung Galaxy S8 giá bao nhiêu?

Tổng kết lại, chiếc S8 có điểm nổi trội sau:

  • Thiết kế “vô cực” rất ấn tượng
  • Máy gọn, dễ cầm
  • Camera chất lượng tốt
  • Màn hình hiển thị đẹp
  • Cấu hình khủng, pin dài
  • Hiệu năng mượt mà

samsung-galaxy-s8-gia-bao-nhieu

Với những nổi bật này, tại Mỹ, hầu hết nhà bán lẻ đều niêm yết Samsung Galaxy S8+ ở mức 750 USD (khoảng 17 triệu đồng). Vậy còn ở Việt Nam Samsung Galaxy S8 giá bao nhiêu?

Ở thị trường Việt Nam, S8+ có giá 18.490.00đ do những chênh lệch từ thuế VAT và phí. Đây có thể là một mức giá hợp lý cho chất lượng và sự cải tiến mới mẻ. Tờ báo TechRadar nhận định: “Dù giá bán như thế nào, có thể thấy Galaxy S8 Plus là những smartphone tốn kém nhất mà Samsung từng làm ra”.

Trên đây là những tìm hiểu và câu trả lời cho Samsung Galaxy S8 giá bao nhiêu. Hy vọng các bạn có thông tin để lựa chọn cho mình chiếc điện thoại phù hợp.

Xem thêm bài viết hướng dẫn kiểm tra iCloud activation lock check