Sở hữu nhiều tính năng vượt trội Samsung Galaxy S9 Plus đã vượt mặt nhiều dòng điện thoại khác vươn lên chiếm ngôi vương.

Samsung Galaxy S9 Plus, thiết kế tinh tế kết hợp hiệu năng vượt trội.

Với thiết kế tràn viền thể hiện sự sang trọng, thoải mái khi trải nghiệm kết hợp sử dụng khung kim loại chắc chắn và 2 mặt kính cường lực. Nhưng Samsung Galaxy S9 Plus vẫn đem lại cảm giác, nhỏ gọn, dễ chịu khi cầm.

Samsung Galaxy S9 Plus

Màn hình cao cấp được trang bị cho Samsung Galaxy S9 Plus.

Sở hữu màn hình Super AMOLED cao cấp với độ phân giải cao 2k+ rộng 6.2inch và cho ra những hình ảnh rực rỡ cộng độ tương phản cao và cực kì sắc nét hơn hẳn dòng điện thoại Samsung Galaxy S8 cũ. Đây là chiếc smartphone đẳng cấp khó có sản phẩm nào sánh được.

Samsung Galaxy S9 Plus

Camera kép thời thượng chỉ có ở Samsung Galaxy S9 Plus.

Galaxy S9 Plus, Camera đẳng cấp thay đổi được khảu độ phù hợp với điều kiện ánh sáng. Tuy độ phân giải không khủng như các dòng khác nhưng nhờ tích hợp công nghệ mới điện thoại Samsung Galaxy S9 Plus vẫn cho ra những tấm ảnh sắc nét môt cách hoàn hảo nhất.

Samsung Galaxy S9 Plus

Hỗ trợ bảo mật quét mống mắt, vân tay và khuôn mặt.

Điều kì diệu của chiếc điện thoại này là máy có thể nhận diện khuôn mặt để mở khóa nhanh chóng trong điều kiện đủ ánh sáng. Và bạn yên tâm là ngay cả khi trong tối máy sẽ tự động chuyển sang quét mống mắt hoặc bạn có  thể sử dụng cảm biến vân tay để mở khóa.

Samsung Galaxy S9 Plus

Đây là tính năng bảo mật tốt nhất, ngoài chủ nhân của nó thì không ai có thể xâm nhập vào để mở máy.

Samsung Galaxy S9 Plus sở hữu cấu hình mạnh mẽ vượt bậc.

Với bộ nhớ RAM 6 GB cùng với con chip Exynos 9810 thì mọi loại game hay cả những ứng dụng nặng đều không cản trở được sự nhanh nhạy và mượt khi sử dụng của Samsung Galaxy S9 Plus.

Samsung Galaxy S9 Plus

Hỗ trợ nhiều tính năng hấp dẫn.

Sử dụng quay phim siêu chậm làm màn hình khóa là tính năng mới mẻ thu hút sự tò mò của mọi người.

Samsung Galaxy S9 Plus

Ngoài ra, Samsung Galaxy S9 Plus còn được hỗ trợ khả năng kháng bụi kháng nước và điều quan trọng mà hầu như ai cũng thích đó là sạc pin nhanh.

Samsung Galaxy S9 Plus

Trên đây là những đặc điểm nổi bật của Galaxy S9 Plus. Chúc bạn có được một chiếc điện thoại như mong muốn.