Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 là chiếc điện thoại được nhiều người dùng công nghệ lựa chọn khi vừa mới ra mắt. Tuy nhiên Samsung loại bỏ ứng dụng nghe nhạc riêng Galaxy S8. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Samsung loại bỏ ứng dụng nghe nhạc riêng Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 và S8 + hiện đã có mặt trên hầu hết những thị trường lớn. Và hãng Samsung vừa có thông báo mới về sự hợp tác chính thức của họ với Google. Để Samsung loại bỏ ứng dụng nghe nhạc riêng Galaxy S8

Samsung loại bỏ ứng dụng nghe nhạc riêng Galaxy S8
Samsung loại bỏ ứng dụng nghe nhạc riêng Galaxy S8

Theo thông tin trang PhoneArena, Sammy sẽ không còn các ứng dụng Music của riêng mình trên điện thoại nữa. Và thay vào đó họ sẽ sử dụng ứng dụng Google Play Music làm trình phát nhạc mặc định.

Theo Google Play Music, không chỉ là trình phát nhạc. Mà còn là một cổng vào dịch vụ Play Music. Đây cũng là sự kết hợp giữa đài phát thanh Internet giống Spotify và công nghệ đám mây. Nơi bạn có thể lưu trữ đến 50.000 bài hát yêu thích của mình. Hiện nay, Google Play Music đang chiến đấu khá căng thẳng với Spotify và Apple Music.

Nhưng theo thông báo trên của Samsung không có gì quá mới mẻ. Galaxy S7 cũng đi kèm với ứng dụng Google Play Music mặc định. Đây cũng là một trong những bước trong quá trình làm nhẹ giao diện TouchWiz. Đang diễn ra trong vài năm qua của Samsung.

Kết Luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc Samsung loại bỏ ứng dụng nghe nhạc riêng Galaxy S8. Đây là một thông tin tốt cho những người dùng chiếc Samsung Galaxy Note 9.