Dẫn đầu đường đua công nghệ, Samsung ra mắt GALAXY A9 với 4 camera phía sau. Điều này là bước đột phát ấn tượng  của dòng Samsung.

Samsung ra mắt GALAXY A9 với 4 camera phía sau đầu tiên trên thế giới.

Chỉ mới ra mắt Samsung GALAXY A7 với 3 camera phía sau, hỗ trợ chụp ảnh cho ra những hình ảnh vô cùng đẹp. Thì Samsung ra mắt GALAXY A9 tiếp tục khiến làng công nghệ bất ngờ khi có tới 4 camera phía sau.

Giới trẻ vô cùng thích thú với đột phá của Samsung lần này. Có lẽ Samsung đang dần đẩy mạnh cải thiện các smartphone ở phân khúc tầm trung.

Samsung ra mắt Galaxy A9 về thiết kế và cấu hình.

Samsung ra mắt GALAXY A9

Galaxy A9 sở hữu màn hình Super AMOLED 6.3 inch với độ phân giải Full-HD+ (1.080 x 2.220 px). Nhưng lần này Samsung không dùng màn hình tai thỏ cho sản phẩm.

Với 2 phiên bản với RAM 6GB và 8GB với ROM đều là 128GB. A9 sử dụn bộ vi xử lý Snapdragon 660 với tám lõi (4 lõi 2.2GHz và 4 lõi 1.8GHz). Phần mềm chạy trên nền Android 8.0 Oreo.

Dung lượng pin là 3800 mAh và có hỗ trợ sạc nhanh. Phần mặ lưng có cảm biến vân tay, tăng diện tích màn hình. phần mặt lưng sử dụng chất liệu là kính, bo cong 3D và khung máy bằng kim loại.

Samsung ra mắt GALAXY A9 đột phá về camera.

Khiến cả thế giới ngỡ ngàng với cuộc chạy đua smartphone của mình. Sam sung cho ra mắt chiếc smartphone 4 camera phía sau đầu tiên trên thế giới. Đây là đột phá lớn nhất của samsung trong các dòng sản phẩm.

Samsung ra mắt GALAXY A9

với 4 Camera phía sau thì camera chính có độ phân giải là 24MP và khẩu độ f/1.7. Camera với góc cực rộng 120 độ, độ phân giải là 8MP  khẩu f/2.4. Camera thứ 3 với khả năng zoom quang học 2x, độ phân giải 10MP và khẩu f/2.4. Camera cuối đo chiều sâu để xóa phông với độ phân giải 5MP và khẩu đọ f/2.2.

Camera của máy cũng có khả năng nhận diện cảnh chụp thông minh. kết hợp công nghệ AI tự động điều và chỉnh thiết lập chụp ảnh theo bối cảnh chụp.

Với một camera độ phân giải là 24MP với khẩu f/2.0. Như vậy chiếc smartphone có tới 5 camera cho bạn thỏa sức chụp ảnh.

Đây chính là một bước nhảy xa của Samsung khiến đối thue cũng phải đẩy nhanh công nghệ nếu không muốn tụt lại phía sau.