Cả hai siêu phẩm là Samsung Galaxy S9+ và iPhone X. Đều là hai chiếc máy mạnh nhất hiện nay được đánh giá rất cao về camera. Vậy hôm nay chúng ta cùng so sánh Camera kép giữa Galaxy S9+ với iPhone X nhé

So sánh Camera kép giữa Galaxy S9+ với iPhone X

So sánh Camera kép giữa Galaxy S9+ với iPhone X
So sánh Camera kép giữa Galaxy S9+ với iPhone X

IPhone X được trang bị camera kép 12MP, một camera thường. Một camera tele kết hợp với nhau để tạo ra những bức hình xóa phông. Camera chính của máy có khẩu độ F1.8 tiêu cự 28mm, còn một camera phụ f/2.4, tiêu cự 52mm. Cả hai đều có chống dung quang học OIS.

Còn Galaxy S9+ cũng sở hữu cụm camera kép độ phân giải 12MP giống chiếc iPhone X. Nhưng camera chính có thể thay đổi khẩu độ(f/1.5 và f/2.4). Tiêu cự 26mm rộng hơn chút, camera phụ khẩu f/2.4 và tiêu cự 52mm, đều có OIS.

Về phần tính năng, Galaxy S9+ được trang bị các tính năng như là chụp cùng lúc hai camera. Điều chỉnh độ xóa phông cả trước và sau khi chụp. Còn iPhone X có chế độ Ánh sáng chân dung giúp bạn có thể giả lập điều kiện ánh sáng.

Một số hình ảnh so sánh

Nhìn chung cả hai siêu phẩm này đều có nhiều điểm tương đồng về camera. Vậy chất lượng hình ảnh giữa hai chiếc máy này thì sao? Siêu phẩm nào tốt hơn? Hãy xem một số bức hình chụp từ hai chiếc máy này dưới đây. Theo lần lượt những bức ảnh ở trên là của Galaxy S9+ còn ở dưới là của iPhone X

So sánh Camera kép giữa Galaxy S9+ với iPhone X
So sánh Camera kép giữa Galaxy S9+ với iPhone X

So sánh Camera kép giữa Galaxy S9+ với iPhone X So sánh Camera kép giữa Galaxy S9+ với iPhone X So sánh Camera kép giữa Galaxy S9+ với iPhone X So sánh Camera kép giữa Galaxy S9+ với iPhone X So sánh Camera kép giữa Galaxy S9+ với iPhone X

Sau khi xem những bức hình ở trên theo bạn chất lượng hình ảnh thường và xóa phong của Galaxy S9+ hay iPhone X đẹp hơn ?

Kết luận

Trên đây là bài so sánh camera kép giữa Galaxy S9+ với iPhone Xnhững bức ảnh được chụp từ hai chiếc điện thoại đang rất hot trên thị trường Cảm nhận của bạn thế nào hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.