Samsung S9 Plus sở hữu bộ vi xử lí  Exynos 9810 cao cấp cùng dung lượng RAM 6GB. Với cấu hình cực khủng Galaxy S9 plus đã trở thành chiếc smartphone mạnh nhất thời điểm hiện tại và xuất sắc vượt qua cả iPhone X.

Vào ngày 26/2 vừa qua Samsung đã chính thức cho ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình trong năm hai 2018, đó chính là bộ đội Galaxy S9, S9 PLus. Ngay sau khi ra mắt bộ đôi này đã được đặt lên bàn cân với iPhone X chiếc siêu phẩm mạnh nhất của Apple hiện tại.

==> Xem thêm: iPad 2 cũ tại sao lại được nhiều người dùng chọn mua đến như vậy !

Mới gần đây, một YouTuber XEETECHCARE đã so sánh tốc độ cũng như quả lí RAM( khả năng đa nhiệm) Samsung Galaxy S9 Plus và iPhone X. Cả hai siêu phẩm này đều được khởi động lại từ đầu và kết nối cùng một mạng wifi để đảm bảo tính công bằng.

Quá trình so sánh giữa Galaxy S9+ và iPhone X về tốc độ và khả năng đa nhiệm

Qua video so sánh ở trên chúng ta có thể thấy Samsung S9 Plus có một cấu hình “khủng” cho ra hiệu năng tuyệt vời giúp người dùng trải nghiệm về tốc độ máy nhanh chóng, cực kì mượt mà trong các tác vụ như mở máy, mở ứng dụng, chơi game hay lướt web. Chiếc smartphone này có thể chơi một số game nặng như Asphalt 8 mượt mà, điều mà không phải smartphone Android nào cũng có thể làm được.

Còn về khả năng đa nhiệm Samsung S9 Plus hoàn toàn có thể vượt xá iPhone X khi có lượng RAM 6GB vượt trội gấp đôi RAM của iPhone X.

Đánh giá chung Samsung S9 Plus có tốc độ và khả năng đa nhiệm vô cùng hoàn hảo, thậm trí vượt qua cả iPhone X siêu phẩm mạnh nhất của Apple. Mặc dù không có nhiều đột phá về thiết kế như các đàn anh trước đó nhưng Galaxy S9+ thực sự là “quái vật” khi nói đến hiệu năng, tốc độ cũng như khả năng đa nhiệm.