Hãng điện thoại Samsung luôn được người dùng quan tâm. Và gần đây có thông tin mới cho rằng Samsung Galaxy Note 9 trang bị màn hình lên tới 6.4 inch. Chúng ta cùng đi tìm hiểu thêm thoong tin trong bài viết sau đay.

Samsung Galaxy Note 9 trang bị màn hình lên tới 6.4 inch

Đã có nguồn tin cho rằng Samsung Galaxy Note 9 trang bị màn hình lên tới 6.4 inch cùng pin 4000 mAh. Những tin đồn về sản phẩm này ngày một lan rộng và mạnh mẽ bởi hãng vẫn luôn được dự quan tâm từ cộng đồng công nghệ. Đây là một thông tin khá tốt cho người dùng công nghệ cũng như các tín đồ của Samsung yêu chuộng chiếc điện thoại có màn hình lớn.

Samsung Galaxy Note 9 trang bị màn hình lên tới 6.4 inch

Mộ số thông tin rò rỉ

Dung lượng pin của sản phẩm có thể lớn hơn bởi mặt sau sẽ có nhiều khoảng trống. Nhờ cảm biến vân tay trang bị nằm trước màn hình. Không quá bất ngờ khi nhận được thông tin Samsung Galaxy Note 9 mang màn hình lớn hơn. Bởi trước đó đã có rất nhiều nguồn tin cậy cho biết về thông số sản phẩm này.

Việc tăng kích thước màn hình nhờ vào việc Samsung giảm viền cạnh xung quanh. Hoặc tăng không gian để tích hợp cảm biến vân tay siêu âm bên dưới. Hiện vẫn còn quá sớm để khẳng định những chi tiết trên. Vì vậy có thể xem những báo cáo này chỉ mới là suy đoán mà thôi.

Trên thực tế, chuyên gia rò rỉ Ice Universe cũng đã đăng tải trên trang Twitter của mình. Về việc Galaxy Note 9 có pin 3.850 mAh hoặc 4.000 mAh.

Ngoài ra, các thông tin trên cũng không có gì đáng bất ngờ. Bởi Samsung cũng thường sản xuất thử nghiệm một số nguyên mẫu với những thông số khác nhau. Trước khi chọn được mẫu tốt nhất để tung ra thị trường.