Samsung Galaxy S9 vẫn còn rất nóng và hót thì mới đây siêu hót Samsung ra mắt Galaxy S9 Mini quá đỉnh đang làm xôn xao dư luận. Với cấu hình vô cùng mạnh mẽ và thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đẳng cấp rất đáng mong đợi.

Siêu hót Samsung ra mắt Galaxy S9 Mini

Siêu hót Samsung ra mắt Galaxy S9 Mini
Siêu hót Samsung ra mắt Galaxy S9 Mini

Theo thông tin cho biết thì sản phẩm sẽ mang số hiệu SM-G8750. Galaxy S9 Mini chắc chắn vẫn mang thiết kế như Galaxy S9 nhưng sẽ là màn hình 5.0 inch. Sản phẩm được trang bị chíp Snapdragon 660/RAM 4GB. Siêu hót Samsung ra mắt Galaxy S9 Mini quá đỉnh với thiết kế nhỏ gọn tuy nhiên lại sở hữu những tính năng hấp dẫn và hiệu năng mạnh mẽ.

Siêu hót Samsung ra mắt Galaxy S9 Mini

So về điểm số hiệu năng S9 Mini được đánh giá tương đương với iPhone 7 và Nokia 7 Plus qua thử nghiệm trên GeekBench. Samsung Galaxy S9 Mini đạt 5955 điểm trong thử nghiệm đa lõi và 1619 điểm trong thử nghiệm đơn lõi. Đây là một số điểm khá cao so với các chiếc điện thoại ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên giá của thiết bị này chỉ rơi vào khoảng 12.000.000.VND. Với những gì mà chiếc điện thoại này sở hữu thì giá này thì không phải là đắt.

Siêu hót Samsung ra mắt Galaxy S9 Mini

 

Samsung Galaxy S9 Mini quả chắc chắn sẽ tạo ra cơn sốt mới cho thị trường công nghệ. Mặc dù tất cả thông tin mới chỉ là tin đồn nhưng mong rằng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt để thỏa mãn mong đợi của người dùng.

Kết luận

Như vậy những thông tin về siêu hót Samsung ra mắt Galaxy S9 Mini quá đỉnh. Đã là cho người dùng công nghệ cũng như các  tín đồ của Samsung đứng ngồi không yên và chờ đợi để được trải nghiệm chiếc smartphone hot này.