Hiện nay có rất ít điện thoại sở hữu 4 camera. Và thông tin mới nhất  cho thấy chiếc điện thoại HTC U12+ siêu hót vì có tới 4 camera.

Siêu hót vì có tới 4 camera của HTC U12+ có giá nghìn đô

Thông tin của chiếc HTC U12+ siêu hót vì có tới 4 camera vừa được rò rỉ. Trên tuef slashaleaks cho ta thấy thiết bị này có tới 4 camera. Đây là điểm đặc biệt của máy khi gồm 2 camera trước và 2 camera sau. Đây là một thiết kế khá mới lạ và rất ít có chiếc điện thoại nào sở hữu.

Siêu hót vì có tới 4 camera
Siêu hót vì có tới 4 camera của HTC U12+

Một số thông tin về chiếc HTC U 12+

Qua hình ảnh trên, thông số kỹ thuật của HTC U12+ bao gồm: Màn hình LCD kích thước 5.99 inch, độ phân giải 2K. Trang bị vi xử lý Snapdragon 845, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB. Camera kép phía sau (12 MP + 16 MP) và camera kép phía trước cùng độ phân giải 8 MP. Máy sẽ chạy Android 8.1 Oreo cùng viên pin 3.420 mAh và mức giá 799 Euro (khoảng 22.4 triệu VND).

Siêu hót vì có tới 4 camera

Sản phẩm này có mức giá khá cao, trên 1.000 USD. Nhưng so với cấu hình thì đây là điều người tiêu dùng có thể chấp nhận được. Nếu có ý kiến gì về sản phẩm hãy gửi để lại bình luận nhé!

Kết luận

HTC U12+ được xem là một siêu hót vì có tới 4 camera. Đây là một đặc điểm nổi bật của chiếc smartphone này. Nó có giá khá cao sơ với những chiếc điện thoại hiện nay. Tuy nhiên những gì mà chiếc smartphone này sở hữu cũng như cấu hình cao. thì cái giá phải chi trả cho nó quả xứng đáng. không phải 3:1 mà là 2:2 để bộ trợ cho camera selfie tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp.