Hãng smartphone Xiaomi gần đây đã cho ra thị trường nhiều chiếc điện thoại ấn tượng. Và có thêm thông tin cho rằng siêu phẩm Xiaomi lại sắp được tung ra. Mời các bạn theo dõi chi tiết trong bài viết sau.

Siêu phẩm Xiaomi lại sắp được tung ra

Chưa hết bất ngờ này lại tới bất ngờ khác. Xiaomi liên tục ra mắt các sản phẩm mới được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt. Và mới đây Xiaomi lại sắp sửa tung ra hai dòng điện thoại mới có mã hiệu là Comet và Sirius. Chíp ”Đầu Rồng” S710 sẽ được sử dụng cho hai thiết bị này. Chiếc smartphone này được cho là siêu phẩm Xiaomi lại sắp được tung ra thị trường.

Siêu phẩm Xiaomi lại sắp được tung ra
Siêu phẩm Xiaomi lại sắp được tung ra

Cả hai đều được trang bị màn hình OLED với tính năng Always On Display cho nên hai dòng điện thoại gần như giống nhau. Cả hai smartphone mới này dự kiến sẽ chạy Android 8.1 Oreo với MIUI, dung lượng pin là 3.100 mAh.Ngoài ra, Comet và Sirius còn được trang bị một máy soi hồng ngoại nhưng không có công cụ NFC.

Siêu phẩm Xiaomi lại sắp được tung ra

Gần như là giống nhau và đều sẽ ra vào cùng một thời điểm. Nhưng dường như  Sirius lại được ưu ái hơn khi mang trên mình thiết kế có tai thỏ trên màn hình. Và máy ảnh selfie sẽ thiết lập chế độ chụp chân dung.

Hiệu suất của hai máy sẽ khá cao, khi cùng sử dụng chip mới là S710. Bộ xử lý octa-cỏe với hai lõi Kryo và chỉ kémhiệu suất S845 một chút. Siêu phẩm Xiaomi lại sắp được tung ra

Rất đáng mong đợi nên cả hai sản phẩm đều đang rất được quan tâm.  Nếu bạn cũng là một phan của Xisaomi thì hãy cùng chờ đón hai người bạn mới này ra đời nhé!