Dường như Sony đang muốn áp đảo thị trường công nghệ khi liên tục tấn công bằng các mẫu smartphone đẳng cấp. Và mới đây XZ2 Premium vừa được Sony cho ra mắt với đẳng cấp màn hình lên tới 4K HDR, tỉ lệ màn hình là 5.8 inch. Đây là mẫu smartphone đầu tiên sở hữu độ phân giải màn hình cao nhất.

Ngoài màn hình thì camera của XZ2 Permium cũng vô cùng đỉnh, ISO tối đa 51200 khi chụp ảnh, có thể chụp trong điều kiện tối hoàn toàn, ISO tối đa 12800 khi quay video, có thể quay video 4k HDR. Camera trước 13 MP giúp banjk có một tấm hình selfie hoàn hảo và ấn tượng nhất. Bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh trong chế độ “Select Bokeh” và làm mờ nền của một bức ảnh giống như trên camera DSLR. Đặc biệt hơn, bạn còn có thể cho các thành phần trong bức ảnh và chỉ để chủ thể có màu sắc nhờ chỉnh màu đơn sắc.

 XZ2 Permium còn sử dụng chip Snapdragon 845, 6GB RAM vô cùng mạnh mẽ. Máy còn có khả năng chống nước tuyệt vời. Dung lượng pin lớn- 3.450mAh giúp bạn thỏa thích lướt web chơi game, ngoài ra thiết bị còn có khả năng sạc không dây.
Đây quả là siêu phẩm đánh gục mọi sản phẩm. Hãy cùng chờ đón XZ2 Permium ra mắt sớm vào hè năm nay nhé!