Smartphone LG G8 ra mắt ở MWC 2019. LG được cho là sẽ tung ra chiếc smartphone bản lề của mình vào Hội chợ Điện thoại Thế giới (MWC) 2019 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Theo Android Authority đưa tin, hãng điện thoại Hàn Quốc không muốn bỏ lỡ hội chợ thương mại công nghệ lớn nhất thế giới để giới thiệu chiếc máy chủ chốt phiên bản tiếp theo của mình. Thiết bị này được cho là có tên LG G8. Dĩ nhiên, nó sẽ được gắn mác ThinQ đã thành thông lệ trên một số sản phẩm của LG.

Nếu vậy, sẽ là khoảng cách một năm cho việc LG mang dòng điện thoại G-series tới MWC diễn ra. Lần trước, đó là chiếc smartphone LG G6 được giới thiệu vào năm 2017. Phiên bản kế tiếp – chiếc LG G7+ ThinQ – được giới thiệu vào một sự kiện riêng khác vào năm ngoái. Tuy nhiên, việc quay lại với chuẩn mực thông thường cùng chiếc Smartphone LG G8 ra mắt ở MWC 2019 sẽ không phải việc dễ dàng với LG. Nó sẽ phải cạnh tranh với Xiaomi cũng đang có ý định giới thiệu một máy trong cùng sự kiện.

Trong khi đó, thông tin cũng đề cập thêm rằng hãng muốn tăng tốc về lượng sản phẩm vào năm 2019. Điều này dường như trái ngược với quan điểm trước đây của LG. Hãng muốn mang tới sản phẩm mới chỉ khi công nghệ đã hoàn thiện.

Smartphone LG G8 ra mắt ở MWC 2019 vào tháng Hai: Thông số

Smartphone LG G8 ra mắt ở MWC 2019 vào tháng Hai
Smartphone LG G8 ra mắt ở MWC 2019 vào tháng Hai

Hiện tại, các thông số của smartphone LG G8 ra mắt ở MWC 2019 vẫn còn mơ hồ. Nhưng một vài nguồn tin tiết lộ rằng máy có thể đi kèm với kết nối 5G và bộ loa ‘âm thanh trên màn ảnh’. Bộ loa sẽ gần giống với loa truyền dẫn qua giá đỡ bên dưới màn hình. Đó là loại loa được smartphone Xiaomi Mi Mix thế hệ đầu sử dụng. Smartphone LG G8 ra mắt ở MWC 2019 được cho là sản phẩm chủ chốt. Qua đó, ta có thể dự đoán bộ chip không thể yếu hơn Snapdragon 855. Trong khi màn hình OLED là nên có với chiếc smartphone, không có gì chắc chắn do LG G7 ThinQ từng được giới thiệu với màn hình LCD.

Đó là tất cả những gì chúng tôi thu thập được. Hãy tiếp tục theo dõi để có những cập nhật mới hơn.

(Theo 91mobiles.com)