Smartphone Mate 20 RS Porsche Design của Huawei sẽ ra mắt vào thời gian tới đây. Được cho là sự kết hợp của Huawei và Porsche Design.

Smartphone Mate 20 RS Porsche Design: “Song kiếm hợp bích”

Mặc dù tính năng và cấu hình giống Mate 20 Pro. Nhưng Smartphone Mate 20 RS Porsche Design có phần thiết kế đẳng cấp hơn và giá bán cũng khá là “max”.

Theo nguồn tin thì Mate 20 RS được song phối hợp sản xuất từ Huawei và dòng sản phẩm Porsche Design nổi tiếng. Vậy nên giá thành của sản phẩm này chắc chắn sẽ rất sock.

Trong sự kiện vào đêm qua, ngày 17 tháng 10. Huawei đã ra mắt 2 sản phẩm Mate 20 và Mate 20 Pro. Bên cạnh là chiếc smartphone chơi game Mate 20X. Huawei vẫn ỉm hàng một  chiếc Mate 20 thứ tư và đã được ra mắt.

Thiết kế của Smartphone Mate 20 RS: Sang trọng và tinh tế

Smartphone Mate 20 RS Porsche Design là một chiếc Mate 20 bình thường. Chỉ có thay đổi về thiết kế theo truyền thống của dòng sản phẩm Porsche Design. Thay đổi lớn nhất là ở mặt lưng của Mate 20 RS.

smartphone Mate 20 RS Porsche Design

Thiết kế hiện đại và độc đáo

Với thiết kế thật sự ấn tượng. Với việc thay mặt lưng kính bằng chất liệu da cao cấp và vẫn có một dải kính chạy dọc ở khung. Rất ấn tượng với dải kính màu đen đồng bộ với 3 camera sau đặc biệt. Thêm vào đó là Logo của Porsche Design và logo của nhà sản xuất Huawei.

smartphone Mate 20 RS Porsche Design

Màn hình tai thỏ sang trọng của Mate 20 RS

Về thiết kế mặt trước. Thông số cấu hình và các tính năng của Mate 20 RS vẫn rất giống với Mate 20 Pro. Dù vậy smartphone Mate 20 RS Porsche Design sẽ có hai tùy chọn với bộ nhớ Đa nhiệm RAM 8GB và dung lượng ROM 256GB và 512GB.

smartphone Mate 20 RS Porsche DesignSmartphone Mate 20 RS Porsche Design là những chiếc smartphone được thiết kế bởi Porsche Design trước giờ giá thành cũng rất cao. Do đó sản phẩm được tung ra với giá bán từ 1.960 USD cho bộ nhớ ROM 256GB. Và 2.425 USD cho phiên bản 512GB bộ nhớ ROM.