So sánh camera của iPhone Xs Max và Pixel 3 XL. Bài viết sau đây mình sẽ so sánh hiệu năng camera của hai chiếc smartphone hiện đại này.

So sánh camera của iPhone Xs Max và Pixel 3 XL

Nhận được rất nhiều đánh giá tiêu cực vì thiết kế đơn giản quá. Nhưng nếu bỏ qua ngoại hình thì chất lượng của Pixel 3 XL vẫn được đánh giá rất cao. Những điểm nhấn đáng chú ý chính là khả năng chụp ảnh và xử lý hình ảnh đặc biệt. Kể cả Google Pixel mới chỉ trang bị camera đơn. Bài So sánh camera của iPhone Xs Max và Pixel 3 XL dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Camera với hiệu năng sắc nét của cả hai chiếc điện thoại

Một chuyên gia tên MacRumors đã tiến hành So sánh camera của iPhone Xs Max và Pixel 3 XL. Và kết quả thật bất ngờ.

So sánh camera của iPhone Xs Max và Pixel 3

iPhone Xs Max được trang bị camera kép 12MP. Với một ống kính góc rộng và một ống kính tele. Trong khi pixel 3 chỉ được trang bị camera đơn.

Trang bị camera kép thì iPhone Xs Max có thể kiểm soát được độ sâu của bức ảnh khá tốt. Mặc dù thế Pixel 3 XL cũng vậy, có thể làm điều tương tự với camera đơn bằng những thuật toán Google.

So sánh camera của iPhone Xs Max và Pixel 3Gần giống iPhone Xs Max, Pixel 3 XL cũng được trang bị chế độ Portrait Mode. Trong thử nghiệm của Mac.R Pixel 3 XL có khả năng xử lý xóa phông khá tốt. Có thể làm mờ và rõ nét tùy chỉnh. Tuy vậy nhưng iPhone Xs Max được đánh giá cao hơn về màu sắc và độ rõ nét của bức ảnh.

So sánh camera của iPhone Xs Max và Pixel 3

Trên iPhone Xs Max, Apple giới thiệu tính năng Smart HD giúp điều chỉnh mức độ sáng và độ tương phản khác nhau của từng thành phần trong bức ảnh. Pixel 3 XL của Google cũng có tính năng này.

So sánh camera của iPhone Xs Max và Pixel 3

Google cũng trang bị tính năng zoom “Super Res” hoàn toàn mới trên Pixel 3 XL. Tuy nhiên khi nhìn vào bức ảnh trên thì bức ảnh của Iphone XS MAX làm tốt hơn điều này.

Google chỉ trang bị 1 camera sau cho Pixel 3 XL nhưng bù lại có đến 2 camera trước độ phân giải 8MP. Do đó mà chụp ảnh selfie trên Pixel sẽ rộng hơn so với iPhone XS Max tới 185%.

Còn ý kiến của các bạn thì sao. Các bạn đánh giá camera nào xứng đáng là vua của smartphone hiện nay. Hãy cùng thảo luận ý kiến cùng chúng tôi nhé.