Hiện nay có rất nhiều hãng điện thoại dự định sẽ đưa ra thị trường. Những sản phẩm hot hít của mình để có thể cạnh tranh với các hãng khác. Và gần đây đã có những thông tin rò rỉ Sony cũng sắp trình làng chiếc điện thoại Sony Xperia XA3 Plus mới của mình. Chúng ta cùng theo dõi trong bài viết sau đây.

Sony Xperia XA3 Plus sắp ra mắt

Sony Xperia XA3 Plus

Trước đây đã có những thông tin rò rỉ là hãng Sony sẽ cho ra mắt smartphone Xperia XA3 và Xperia XA3 Ultra và đầu năm 2019. Nhưng hiện nay một số thông tin mới lại cho biết một chiếc smartphone sẽ được trình làng thay thế cho Sony Xperia XA3 Ultra. Đó chính là Sony Xperia XA3 Plus. Và sẽ ra mắt sớm hơn đó là vào cuối năm 2018. Để có thể biết chi tiết hơn. Về những thông tin rò rỉ này chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Những thông tin về Sony Xperia XA3 Plus

Sony Xperia XA3 Plus

Theo những thông tin mới đây nhất thì hãng Sony sẽ cho ra mắt các sản phẩm. Là Sony Xperia XA3, Sony Xperia XA3 Plus và Xperia L3. Tại một sự kiện triển lãm công nghệ lớn trong năm nay. Và tuyên bố rằng chiếc Sony Xperia XA3 Plus sẽ được ra mắt với giá khá cao tại thị trường châu Âu.

Những phiên bản trước đó là Xperia XA2, Xperia XA2 Ultra. Là hai phiên bản có tỷ lệ màn hình lần lượt là 5,2 inch và 6,0 inch. Cuối tháng 9 thì Sony Xperia XA2 Plus với màn hình 6 inch đã được công bố. Còn chiếc Sony Xperia XA3 Plus thì sẽ được công bố vào cuối năm nay. Chiếc smartphone này có sẵn 3 tùy chọn màu là đen, vàng và bạc.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại này. Nhưng những gì mà người dùng mong muốn đều được thể hiện qua những thông tin. Như là chạy trên con chip Snapdragon 600. Màn hình 18:9. Và có màn hình với kích thước 5,7 inch độ phân giải Full HD+.

Sony Xperia XA3 Plus

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại Sony Xperia XA3 Plus sắp trình làng của Sony. Những thông tin còn quá ít và chưa có tính xác thực nên chưa thể đánh giá được chiếc smartphone này. Để biết chi tiết và được trải nghiệm chúng ta cùng chờ ngày ra mắt của chiếc smartphone này nhé!

Nguồn: www.91mobiles.com