Tai nghe Apple AirPods mới sẽ chỉ được nâng cấp tính năng, mà không thay đổi về thiết kế. Vậy tính năng gì của Apple AirPods mới được nâng cấp rõ rệt, cùng đi tìm hiểu ngay thôi.

Nhìn chung về tai nghe Apple AirPods mới

Theo một số thông tin, Apple sẽ nâng cấp chiếc tai nghe Apple AirPods mới. Và sẽ ra mắt vào đầu năm 2019 tới đây. Phiên bản AirPods 2 có thiết kế hoàn toàn mới sẽ được ra mắt vào năm 2020. Nhu cầu của thị trường đối với tai nghe true wireless sẽ tăng đáng kể.

tai nghe apple airpods mới
Thiết kế cổ điển của Airpods

Tính năng sạc mới của tai nghe Apple AirPods mới

Theo một số nguồn tin cho biết phiên bản AirPods mới sẽ được tích hợp thêm tính năng sạc không dây. Nghĩa là bạn có thể đặt trực tiếp hai bên tai nghe trên một chiếc đế sạc không dây, thay vì phải sạc thông qua vỏ case như trước đây.

tai nghe apple airpods mới

Có một số nguồn tin trước đây cho biết phiên bản AirPods mới này sẽ được nâng cấp công nghệ kết nối Bluetooth mới. Airpods sẽ có một vài linh kiện đắt tiền hơn. Bên cạnh đó, chiếc tai nghe sẽ có khả năng chống ồn và chống nước.

Cảm biết của tai nghe Apple Airpods mới

Hình dạng bên trong tai của mỗi người là khác nhau. Nên việc một số người sẽ cảm thấy bị đau khi đeo AirPods là hay xảy ra. Thậm chí, nếu không vừa khít, tai nghe của Apple còn dễ bị rơi vỡ hoặc mất. Đây là trở ngại lớn với một mẫu tai nghe không dây có giá tới 160 USD.

Tuy nhiên, một bằng sáng chế được đệ trình năm ngoái và mới được phê duyệt gần đây của Apple có thể là giải pháp cho những vấn đề trên. Bằng sáng chế này mô tải tai nghe AirPods mới với thiết kế không phân biệt phải trái, người dùng đeo bên nào cũng được.

tai nghe apple airpods mới
Cảm biết sinh trắc của Airpods mới

Để đạt được điều này, AirPods trong sáng chế sẽ được trang bị các cảm biến và vi mạch để xác định. Nó được thay đổi hoạt động của tai nghe cho phù hợp với bên tai mà nó được đeo. Ngoài ra, tai nghe mới cũng có thể theo dõi nhịp tim và đo nhiệt độ cơ thể.

Tổng kết

Apple sẽ ra mắt một chiếc AirPods hoàn toàn mới vào năm 2020, với thiết kế thay đổi so với phiên bản đầu tiên. Dự đoán rằng Apple có thể bán được 100 triệu chiếc trong năm 2021. Trong khi năm 2017 chỉ bán được 16 triệu chiếc AirPods.