Tầm 3 triệu nên mua điện thoại gì? Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm điện thoại hiện đại cao cấp, nổi tiếng thương hiệu. Nhưng không phải ai cũng có khả năng sở hữu chiếc điện thoại đắt tiền. Thay vào đó, chúng ta có thể sở hữu cho mình chiếc điện thoại cao cấp với mức giá hấp dẫn. Điện thoại phù hợp với nhu cầu và kinh tế của bản thân.

Những chiếc điện thoại tầm 3 triệu không thể bỏ qua

Những chiếc điện thoại tầm 3 triệu bạn không nên bỏ lỡ

Có rất nhiều sản phẩm điện thoại khi mới ra mắt thị trường có mức giá khá cao. Nhưng sau một thời gian không lâu, mức giá của sản phẩm đã giảm đi một nửa. Một trong những nguyên nhân phải kể đến. Đó là do có quá nhiều điện thoại cao cấp với mức giá hấp dẫn, cạnh tranh nhau. Giảm giá nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và thị hiếu thị trường công nghệ, tạo chỗ đứng vững chắc cho từng dòng sản phẩm.

Hoặc có nhiều sản phẩm điện thoại là hàng xách tay còn mới đến 99% cũng có mức giá rẻ hơn bản quốc tế một nửa mà chất lượng sử dụng vẫn rất cao, được nhiều ngươi dùng lựa chọn. Vậy thì tầm 3 triệu nên mua điện thoại gì? Bạn có thể thoải mái chọn lựa những chiếc điện thoại có mức giá tầm 3 triệu như: LG G3 cũ xách tay, HTC One M8 cũ, iPhone 5C cũ, Xiaomi Redmi 3s….Tất cả đều là những chiếc smartphone hiện đại, cao cấp hàng đầu với mức giá rẻ.

3 triệu nên mua điện thoại gì?

Xiaomi Redmi 3s có cấu hình mạnh mẽ

Bạn tuyệt đối không nên bỏ lỡ chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 3s bởi nó không chỉ là chiếc điệnthoại có thiết kế mới hấp dẫn mà còn sở hữu cấu hình cao cấp cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Được trang bị chip Qualcomm 430, RAM 2 GB cùng với đó là viên pin 4100 mAh mang đến hiệu năng xử lý tác vụ mượt mà. Với thông số kỹ thuật không thay đổi so với người tiền nhiệm nhưng nó thực sự ấn tượng so với mức giá mà nhà sản xuất đưa ra cho sản phẩm này.

HTC One M8 cũ chiếm ưu thế người dùng

Đây là chiếc điện thoại chiếm được ưu thế người dùng nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Nó có mức giá vô cùng rẻ so với thiết kế và cấu hình máy mà nhà sản xuất trang bị.  Nhất là khi được chạy con chíp Snapdragon 801 với xung nhịp 2.5 GHz chip xử lý đồ họa Adreno 330, dung lượng RAM 2GB. Đặc biệt là khả năng nâng cấp lên hệ điều hàn Android Loplipop 5.0 mới nhất. Cho người dùng trải nghiệm mượt mà, ấn tượng khó có dòng sản phẩm nào vượt qua nó.

Cấu hình tốt của HTC One M8 cũ xách tay

iPhone 5C cũ xách tay được quan tâm rất nhiều

iPhone 5C cũ có hiệu năng mang lại cho người dùng có thực sự ấn tượng. Bởi được chạy chip A6, 2 nhân tốc độ 1.3GHz. Máy cùng Ram 1GB kết hợp với hệ điều hành IOS. Cho người dùng cảm nhận được sự mượt mà và thoải mái khi sử dụng sản phẩm này.

iPhone 5C cũ sự chọn lựa ấn tượng

Bạn hãy chọn cho mình những chiếc điện thoại kể trên với mức giá tầm 3 triệu. Hiệu năng hấp dẫn, thiết kế tuyệt vời. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú với những tính năng ứng dụng trang bị trên sản phẩm.

Xem thêm: Tầm 7 triệu nên mua điện thoại gì?