Tầm 7 triệu nên mua điện thoại gì? Đây là những phân vân của nhiều người dùng công nghệ đặt ra. Bạn cũng đang tìm kiếm cho mình sản phẩm điện thoại ở mức giá tầm 7 triệu mà chưa biết chọn lựa sản phẩm nào. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mua cho mình sản phẩm điện thoại cao cấp, thiết kế đẹp ở mức giá hấp dẫn này.

Sở hữu chiếc điện thoại tầm 7 triệu

Vì sao nên chọn mua điện thoại tầm 7 triệu?

Không phải ai cũng có khả năng để sở hữu cho mình những chiếc điện thoại đắt tiền vì vậy những sản phẩm điện thoại ở mức giá tầm trung là chọn lựa phù hợp. Với những thiết kế ấn tượng độc đáo, trên các hãng như Samsung, HTC, Apple…có rất nhiều sản phẩm điện thoại cho bạn chọn.

Chuyên gia công nghệ và nhiều người dùng trải nghiệm thực tế đã có những đánh giá rất tốt về smartphone tầm trung này. Bạn sẽ vô cùng bất ngờ với những tính năng, ứng dụng mà sản phẩm mang lại.Cùng chúng tôi tìm hiểu smartphone Samsung Galaxy S6 Edge cũ, Xiaomi Mi 5 xách tay, HTC One M9 xách tay để biết thêm chi tiết và trẻ lời câu hỏi tầm 7 triệu nên mua điện thoại gì?

HTC One M9

HTC One M9 thuộc top smartphone 7 triệu ấn tượng

Với thiết kế bắt mắt, HTC One M9 đã thu hứt lượng khách hàng vô cùng lớn. Hơn thế nữa khi được trang bị cấu hình mạnh mẽ cùng với những cải tiến nổi trội trên sản phẩm. Sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 810 với khả năng tính toán 64bit, máy còn có 3GB RAM và bộ nhớ trong là 32GB. Với cấu hình như này thì bạn hoàn toàn bất ngờ và thú vị với tốc độ xử lý nhanh chóng, mượt mà.

HTC One M9 ấn tượng độc đáo

Chọn ngay Xiaomi Mi5 xách tay ấn tượng

Xiaomi Mi5 xách tay là một trong những sản phẩm điện thoại ấn tượng. Bạn không nên bỏ lỡ ở mức giá tầm trung. Máy sở hữu vi xử lý mạnh mẽ nhất hiện nay của Qualcomm Snapdragon 820 với xung nhịp là 2.2GHz, dung lượng RAM lên tới 4 GB, tốc độ xử lý cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Hơn nữa, chất lượng camera trước và sau được nâng cấp mạnh mẽ với độ phân giải lần lượt là 16/ 4 Megapixel. Và tất nhiên Xiaomi Mi5 luôn là  điện thoại của họ tốt bậc nhất thị trường điện thoại.

Xiaomi Mi5 có thiết kế sang trọng

Samsung Galaxy S6 Edge cũ sự chọn lựa thông minh

Ở mức giá hấp dẫn hơn 7 triệu, sản phẩm điện thoại này đã được rát nhiều người mơ ước. Nhiều người quan tâm và sở hữu cho mình chiếc S6 Edge. Bằng thiết kế độc đáo, ấn tượng sự trang trọng đầy quyến rũ trong từng chi tiết. Samsung Galaxy S6 Edge thật sự là sự chọn lựa thông minh cho bạn.

Đặc biệt ấn tượng với bộ vi xử lý Exynos 64 bit. Công nghệ 14nm FinFET. RAM 3GB chuẩn LPDDR4 đem lại tốc độ xử lý vượt trội, mạnh hơn, nhanh hơn. Và tiết kiệm hơn. Hút hồn người dùng công nghệ trong thời điểm này. Chắc chắn ở mức giá 7 triệu, đây là sản phẩm xứng đáng và bạn nên sở hữu.

Samsung Galaxy S6 Edge cũ sự chọn lựa thông minh

Trên đây là một trong số những sản phẩm điện thoại ở mức giá tàm 7 triệu. Bạn nên tham khảo và trải nghiệm để có thể chọn mua cho mình. Bạn sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ của những sản phẩm kể trên.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết này!

Xem thêm: Tầm 6 triệu mua điện thoại gì?