Theo Mobile Fun- một nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu tại anh đưa tin rằng: Tên chính thức của Galaxy S10 Lite là Galaxy S10 E.

Tên chính thức của Galaxy S10 Lite là Galaxy S10 E và không tích hợp vân tay trong màn hình.

Tên chính thức của phiên bản Galaxy S10 sẽ là Galaxy S10 Edge. Điều này có nghĩa là Samsung có thể ra mắt ba phiên bản Galaxy. Với Galaxy S10 E, Galaxy S10 Edge và Galaxy S10 Plus. Và tên chính thức của Galaxy S10 Lite là Galaxy S10 E.

Tên chính thức của Galaxy S10 Lite là Galaxy S10 E

Được biết Galaxy S10 E là phiên bả rẻ nhất với series Galaxy S10. Và để làm giảm chi phí cho chiếc máy này thì sẽ không có vân tay trên màn hình. Hai phiên bản còn lại vẫn sẽ được sử dụng chức năng cao cấp này. Và được biết phiên bản còn lại sẽ có giá thành cao đáng kể cho những ai muôn sở hữu chiếc này.

Mặc dù không được tiết lộ giá nhưng nhưng chiếc Galaxy S10 E sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với iPhone XR từ Apple. Vì vậu giá của Galaxy S10 E sẽ rơi vào khoảng 749 USD. Một số thông tin về S10 E có màn hình phẳng 5,8 inch. Camera selfie lỗ đục nằm bên phải màn hình. Được trang bị chip Snapdragon 855 cao cấp mới nhât từ Qualcomm. Một số điểm hiệu năng tren Geekbench mới rò rie lại khá phấp. Cùng chờ đón sự xuất hiện của Galaxy S10 E mới nhất.