Thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng – Mặt kính iPhone 7 Plus không may vỡ, cửa hàng nào sửa chữa uy tín, nên thay loại mặt kính nào chất lượng? Bài viết này sẽ đưa ra các trường hợp cần phải thay mặt kính và gợi ý cho bạn một số địa chỉ uy tín

Thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng

Trong quá trình sử dụng, dù bạn đã cẩn thận bảo vệ tốt điện thoại nhưng vẫn có nguy cơ vỡ mặt kính hoặc hóc các chức năng khác nhau do sự bất cẩn, vô tình làm rơi xuống đất. Khi gặp phải tình huống trên, các bạn nên nhanh chóng thay mặt kính iPhone 7 Plus CPO chính hãng để có thể tiếp tục sử dụng điện thoại tốt nhất.

Khi nào cần thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng?

Mặt kính của iPhone 7 Plus là lớp mặt kính bên ngoài trong 3 lớp của màn hình, có tác dụng bảo về lớp màn hình, cảm ứng, các lớp phân tách ánh sáng bên trong. Trong khi sử dụng, nếu gặp những trường hợp sau, bạn nên thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng ngay:

Trường Hợp 1 : Máy dính nước vào trong màn hình.

Trên lý thuyết, nếu nước có ngập vào các lớp màn hình, chúng ta vẫn có thể tách rời từng lớp để làm sạch bớt nước. Tuy nhiên, để đảm bảo, tốt nhất nên thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng vì nếu để lâu có thể “biến chứng” dẫn đến hư nặng phải thay bộ màn hình mới.

 

Trường hợp 2: iPhone 7 Plus bị rơi vỡ mặt kính màn hình cảm ứng.

– Trường hợp bị vỡ nát sẽ khó hơn vì khi tách mặt kính khỏi lớp màn hình, những mảnh vỡ có thể đâm vào các mạch điện của màn hình dẫn đến hư hỏng hoặc trầy nát lớp “Hiển Thị Hình Ảnh”. Khi gặp phải tình huống này, rất có thể bạn phải thay cả màn hình.

– Nếu nhẹ các bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng đơn giản, nhanh chóng. Không nên cố sử dụng vì các mảnh kính mỡ lâu ngày có thể làm trầy các vi mạch dẫn đến hỏng màn hình.

Nên thay mặt kính loại nào? Địa chỉ uy tín thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng?

Các loại mặt kính:

Đây là 2 loại kính chủ yếu trên thị trường thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng:

– Mặt kính liền Ron: Là loại tốt nhất hiện nay được sản xuất bằng những chất liệu tốt nhất. Ron màn hình được ép chung với kính bằng máy móc công nghệ mới nhất nên mặt kính sau khi thay sẽ không thấy vết xì ron như khi ép những kính loại thường. Sau khi thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng này, chất lượng nguyên bản lúc đầu.

– Mặt kính thường : Là mặt kính được sản xuất rời. Vẫn đảm bảo được độ đẹp, tuy nhiên sau khi thay mặt kính xong phải sử dụng máy ép ron.

=> Nếu là người có khả năng tài chính tốt, bạn nên chọn mặt kính liền Ron. Tuy nhiên để tiết kiệm, bạn có thể chọn mặt kính thường vì chất lượng khi thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng này vẫn khá tốt, không ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng.

Địa chỉ uy tín thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng:

Chúng tôi xin gửi đến bạn MobileCity – trung tâm chuyên thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng uy tín. Sở hữu 1 hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Sau khi thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng, MobileCity đảm bảo màn hình hiển thị sáng đẹp, nguyên bộ ban đầu. Đồng thời, giá thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng tại đây cũng khá cạnh tranh so với thị trường.

Các bạn có thể ghé thăm và thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng tại hệ thống cửa hàng MobileCity

Hà Nội
120 Thái Hà, Q. Đống Đa – Điện thoại: 097.120.6688 – 0969.120.120
398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy – Điện thoại: 096.1111.398 – 096.2222.398
TP.Hồ Chí Minh
123 Trần Quang Khải, Q.1 – Điện thoại: 0965.123.123 – 0822.300.600