Thay Pin iPhone chính hãng FPT là câu hỏi của nhiều người dùng. Tham khảo ngay bài viết này để có thêm thông tin về linh kiện này nhé.

Thay Pin iPhone chính hãng FPT ở đâu uy tín?

FPT là một trong số ít những hãng được Apple ủy quyền phân phối các sản phẩm tại Việt Nam. Pin chính hãng FPT tức là hàng “zin xịn” chuẩn của Apple. Chủ đề của bài viết hôm nay thay Pin iPhone chính hãng FPT nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin về linh kiện quan trọng này.

Nguyên nhân điện thoại cần thay Pin iPhone chính hãng FPT

Có rất nhiều nguyên nhân tại sao điện thoại cần thay Pin iPhone chính hãng FPT. Sau đây là những lý do chủ yếu và hay gặp nhất:

 • Bộ sạc kém chất lượng hoặc dùng bộ sạc của máy khác để sạc.
 • Vừa sạc vừa nghe nhạc, chơi game, sử dụng 3G liên tục dẫn đến hiện tượng bị chai pin hoặc để máy kiệt pin đến tắt nguồn rồi mới sạc lại
 • Pin bị hư và cần thay Pin iPhone chính hãng FPT do chạm IC trên mainboard.
 • Máy bị rơi, va đập mạnh, hoặc rơi vào nước nước làm hỏng pin.
 • Đã thay thế pin trước đó nhưng chất lượng pin không tốt.
 • Do lỗi sản phẩm của nhà sản xuất, tuy nhiên trường hợp này rất hiếm khi xảy ra.
Thay Pin iPhone chính hãng FPT

Tất cả nhứng nguyên nhân trên đều dẫn đến điện thoại có biểu hiện cần thay Pin iPhone chính hãng FPT như máy bị sập nguồn đột ngột dù trước đó vẫn báo còn pin, máy hiển thị không đúng tình trạng pin.

Thậm chí, thời lượng sử dụng pin sau mỗi lần sạc ngắn lại và càng ngày càng hết pin nhanh hơn và pin có thể bị phồng lên làm biến dạng vỏ và có thể quan sát bằng mắt thường.

Nếu rơi vào tình trạng trên thì chúng tôi khuyên bạn nên thay Pin iPhone chính hãng FPT ngay. Bởi thời lượng pin yếu có thể ảnh hưởng rất nhiều tới công việc, sinh hoạt. Nguy hiểm hơn, pin phồng có thể gây cháy nổ bất kỳ lúc nào.

Giá và địa chỉ thay Pin iPhone chính hãng FPT

Thị trường di động hiện nay đang trong giai đoạn tăng trưởng và phát triển mạnh. Các cửa hàng mua bán, sửa chữa theo đó như “nấm mọc sau mưa”. Tuy nhiên mỗi cửa hàng lại có một mức giá thay pin iPhone chính hãng FPT khác nhau làm người dùng rối loạn.

Tổng hợp từ nhiều cửa hàng sửa chữa uy tín, chi phí phải bỏ ra cho việc thay pin iPhone chính hãng FPT rơi vào khoảng 200 ngàn đồng.

Khi thực hiện nghiên cứu khảo sát về Thay pin iPhone, chúng tôi phát hiện một điều rất mâu thuẫn trong tâm lý người tiêu dùng. Cụm từ Thay pin iPhone giá rẻ được tìm kiếm nhiều nhất, theo sau là thay pin iPhone 5S chính hãng FPT hay uy tín,… Đành rằng, tâm lý mỗi chúng ta đều luôn muốn lựa chọn mặt hàng tốt nhất với giá cả rẻ nhất có thể. Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý “rẻ” ở đây phải tương xứng với chất lượng sửa chữa, nếu không thì rất khó tránh khỏi “tiền mất, tật mang”.

Thay Pin iPhone chính hãng FPT

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa tìm được địa chỉ uy tín cho riêng mình, chúng tôi xin gửi đến bạn trung tâm sửa chữa FoneCare. Đây là địa chỉ sửa chữa thay Pin iPhone chính hãng FPT được nhiều người dùng tin cậy để chăm chút cho “dế yêu” và phản hồi tốt

Đến FoneCare các bạn sẽ được:

 • Tư vấn miễn phí
 • Trang thiết bị và máy móc thay pin iPhone chính hãng FPT hiện đại
 • Chuyên viên sừa chữa lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Chi phí thấp (chỉ 150 ngàn đồng), bảo hành uy tín và còn nhiều qua tặng đi kèm

Để tham khảo thêm thông tin thay pin iPhone  chính hãng FPT và sửa chữa, bạn có thể thể đến FoneCare tại:

Trung tâm sửa chữa điện thoại di động FoneCare

 • Địa chỉ: 127 Phố vọng. Hai Bà Trưng. Hà Nội
 • Hoạt động: 8:00-20:00h hàng ngày
 • Hotline0971.252.666
 • Email: tuvan@fonecare.com.vn

Từ khóa tìm kiếm liên quan thay pin iPhone chính hãng FPT:

thay pin iphone 5 chính hãng tại hà nội

thay pin iphone 5 cellphones

thay pin iphone 6 chính hãng

thay pin iphone 6 plus chính hãng fpt

thay pin iphone chính hãng ở đâu

thay pin iphone 6 thegioididong