Sony Mobile sẽ trình làng một mẫu smartphone Xperia với màn hình OLED vào năm 2018. Có thông tin rằng Sony sử dụng màn hình OLED cho smartphone mới của mình. Chúng ta cùng theo dõi trong bài viết sau.

Sony sử dụng màn hình OLED

Theo Nikkan, Nhật Bản, Sony có kế hoạch trình làng một mẫu smartphone Xperia. Sử dụng màn hình OLED vào năm 2018. Hiện tại Sony chỉ sử dụng màn hình LCD cho các smartphone của họ do vậy nếu ra mắt đây sẽ là mẫu smartphone Xperia đầu tiên của Sony sử dụng màn hình OLED. Đây là một bước đột phá mới.

==> Xem thêm: Điện thoại iPhone 7 Plus cũ khiến các đối thủ khác phải thu mình

Sony sử dụng màn hình OLED
Sony sử dụng màn hình OLED

Thông tin về chiếc điện thoại mới của Sony

Nikkan cũng cho biết thêm rằng mẫu Xperia màn hình OLED sắp ra mắt của Sony. Sẽ là một smartphone cao cấp. Bằng cách cải thiện hiệu suất xử lý và tăng thời lượng pin. Sony muốn mẫu smartphone này khác biệt với những đối thủ cạnh tranh.

Màn hình OLED có những ưu điểm so với màn hình LCD như tỷ lệ tương phản cao hơn. Độ linh hoạt và độ dày cũng thấp hơn. Samsung là hãng chăm sử dụng màn hình OLED nhất.

Ngay cả Apple cũng đang có ý định sử dụng màn hình OLED cho mẫu iPhone ra mắt năm nay. Đây cũng là lần đầu tiên Apple sử dụng màn hình OLED cho iPhone.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin hiếm hoi được tiết lộ về chiếc smartphone mới của Sony. Sony sử dụng màn hình OLED là một bước đột phá mới của hãng này. Để biết thêm chi tiết chúng ta cùng chờ đợi thêm thời gian nữa nhé!