Gần đây Galaxy Note 7R trang bị chuẩn bluetooth 5.0 siêu nhanh cho máy, để bù lại những lỗi mà Note 7 gây ra vừa rồi.

Galaxy Note 7R trang bị chuẩn bluetooth 5.0 siêu nhanh có thu hút được người dùng.

Sau khi đã đạt chứng nhận FCC và Wifi thì mới đây đã có thông tin Galaxy Note 7 tân trang lại máy. Và là để đạt một chứng nhận khác là Bluetooth. Điển hình Galaxy Note 7R trang bị chuẩn bluetooth 5.0 siêu nhanh.

"<yoastmark

Một trong những danh sách trên trang chính thức của Bluetooth cho biết hiện thiết bị xuất hiện với một mã số phiên bản là SM-935F. Chắc chắn đã được biết từ các chứng nhận trước đó. Rằng đây thực sự là một phiên bản nâng cấp của Galaxy Note 7. Galaxy Note 7R trang bị chuẩn bluetooth 5.0 mới nhất. Cho phép tăng gấp đôi tốc độ truyền dữ liệu, tình trạng thời gian trễ giảm đi khá nhiều.

Kết nối Bluetooth 5.0 lần đầu tiên thiết bị có mặt trên điện thoại Galaxy S8. Công nghệ này cho khả năng mở rộng kết nối gấp tới 4 lần. Sẽ giúp các thiết bị cách nhau khoảng 300m vẫn có thể kết nối với nhau. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể truyền dữ liệu nhiều hơn khi sử dụng giao thức này.

Dự kiến Galaxy Note 7R trang bị chuẩn bluetooth 5.0 sẽ có giá ít hơn giá của Galaxy Note 7. Trong khoảng 30-50% (tương đương khoảng 440 USD).