Gần đây, trên tài khoản quen thuộc @OnLeaks đã đăng tải một bộ ảnh render của chiếc điện thoại iPhone 8 với một thiết kế chân thực và hoàn toàn đúng với các tin đồn đã rò rỉ gần đây.

  

Qua đó, hình ảnh chiếc smartphone này được dựa trên bản thiết kế CAD từ chính nhà máy sản xuất iPhone và bằng cách nào đó @OnLeaks đã có được.Dám khẳng định đây là nguồn tin rất đáng tin cậy vì vậy mà mẫu iPhone 8 này cũng rất được tin tưởng.

Cũng theo phonearena, hãng Apple đang thử nghiệm nhiều mẫu iPhone 8 và đây là một trong những bản mẫu đó, nhưng mọi thứ nhìn chung rất chân thực.

Điện thoại iPhone 8 dự kiến có màn hình 5.8 inch với kích thước 143.5 x 70.9 x 7.7 mm, mặc dù màn hình lớn nhưng nó vẫn khá gọn gàng là nhờ vào thiết kế 4 cạnh viền đều rất hẹp.

Trong mẫu thiết kế này, nút Home vật lý cũng không còn, cảm biến vân tay có thể được di chuyển ra mặt sau hoặc tích hợp bên dưới màn hình. Ngoài ra, mặt sau cũng được gắn bộ camera kép nằm dọc đúng như các báo cáo gần đây.

Cũng đã có những thông tin cho rằng iPhone 8 sẽ lên kệ ngay trong tháng 6 tới tuy nhiên dự kiến iPhone 8 sẽ được ra mắt trong tháng 9 đúng như chu kỳ hàng năm của Apple.