Khi mà chiếc Samsung Galaxy Note 5 2 sim đang nhận được nhiều sự qua tâm của người dùng. Vậy thiết kế và cấu hình Samsung Galaxy Note 5 2 sim này có gì thay đổi so với tiền nhiệm không chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

Thiết kế và cấu hình Samsung Galaxy Note 5 2 sim

Sau thành công của Samsung Galaxy Note 4 2 sim. Nhà sản xuất tiếp tục cho ra mắt Samsung Galaxy Note 5 2 sim tiện dụng. Song không ít người dùng tỏ ra băn khoăn liệu thiết kế và cấu hình Samsung Galaxy Note 5 2 sim. Có khác với bản thường hay không khi mà mức giá của nó rẻ hơn khá nhiều

Thiết kế và cấu hình Samsung Galaxy Note 5 2 sim
Thiết kế và cấu hình Samsung Galaxy Note 5 2 sim

Note 5 2 sim thiết kế tương tự người tiền nhiệm

Cũng như Samsung Galaxy Note 4 2 sim, Samsung Galaxy Note 5 2 sim có thiết kế không mấy thay đổi so với bản thường. Máy có kích thước lớn, bốn góc không bị bo tròn quá nhiều chính vì vậy trông sang trọng và tinh tế hơn. Mặt kính ở lưng và khung viền kim loại tiếp xúc liền mạch rất dễ chịu khi cầm. Các nút bấm cổng kết nối hay phần loa ngoài cùng phần cắt bao quanh khung viền kim loại. Được hoàn thiện tinh xảo và tỉ mỉ. Mặt kính ở lưng và khung viền kim loại tiếp xúc liền mạch, rất dễ chịu khi cầm.

Thiết kế và cấu hình Samsung Galaxy Note 5 2 sim

Tuy nhiên với bản 2 sim nhà sản xuất khéo léo, bố trí thêm 1 khe cắm sim. Để phù hợp với thiết kế của máy. Chính vì vậy bạn rất khó phân biệt 2 phiên bản này với nhau nếu không tháo khay sim ra.

Cấu hình Samsung Galaxy Note 5 2 sim

Galaxy Note 5 2 sim vẫn sử dụng con chip Exynos 8 nhân. Với 4 nhân chính 2.1GHz và 4 nhân phụ 1.5GHz như phiên bản thường. Điểm nâng cấp đáng kể nhất là 4GB RAM LDDDR4 mới nhất. Và bộ nhớ trong cũng được chuyển sang chuẩn UFS 2.0 mới cho tốc độ truyền tải nhanh hơn đáng kể. Với nhu cầu công việc học tập hay giải trí của người dùng Note 5 2sim đều đủ khả năng đáp ứng.

Ngoài ra máy cũng được trang bị camera có độ phân giải 16 Mp. Giao diện phần mền chụp ảnh giữ nguyên như trên Galaxy S6. Các máy Note 5 chính hãng tại Việt Nam sử dụng cảm biến ISOCELL của Samsung, ống kính khẩu độ F1.9…. Song giao diện gọi điện nhắn tin của Note 5 2 sim có thay đổi chút ít để phù với đặc điểm của máy.

12-Samsung-Galaxy-Note-5-VnE-03816-1440583656_660x0

Samsung Glaxy Note 5 2 sim giá bán rẻ hơn khá nhiều

Từ thiết kế và cấu hình Samsung Galaxy Note 5 2 sim hay Samsung Galaxy Note 5 thường. Gần như không có sự thay đổi. Giá bán được nhà sản xuất đưa ra cho sản phẩm này lại rẻ hơn so với bản 1 sim.

Với những gì được trang bị đây trở thành thiết bị hữu ích. Dành cho những ai có nhu cầu sử dụng nhiều nhà mạng cùng 1 lúc. Với nhiều người cho rằng việc phải lựa chọn sim 1 hay sim 2 khi sử dụng khá phiền phức. Nhiều khi gây ra  những rắc rối không đáng có. Có lẽ chính vì vậy, smartphone này khá kén người dùng. Tham khảo thêm thông tin về giá bán sản phẩm tại đây.