Sau rất nhiều thông tin rò rỉ thì idropnews đã tung ra một bản concept về thiết kế iphone 8 rất ấn tượng. Nhất là trong khi nó còn được so sánh kích thước cùng iPhone 7/7 Plus và Galaxy S8/S8 Plus.

Thiết kế iPhone 8
Thiết kế iphone 8 plus được rò rỉ và so sánh với S8

THIẾT KẾ IPHONE 8 RẤT ẤN TƯỢNG

Qua bản tiết lộ này, thiết kế iphone 8 có màn hình tràn cạnh rất ấn tượng. Nhờ thiết kế này mà mặc dù màn hình lớn nhưng kích thước của máy rất gọn gàng. iPhone 8 sẽ có kích thước 143.59 x 70.94 x 7.57 mm, nó lớn hơn so với Iphone 7 và nhỏ gọn hơn so với iPhone 7 Plus.

Thiết kế iPhone 8
Thiết kế iphone 8 sẽ cầm vừa tay hơn

MÀN HÌNH RẤT ẤN TƯỢNG

Hơn nữa, iPhone 8 cũng được đặt cạnh Galaxy S8 và S8 Plus để so sánh. Như vậy iPhone 8 cũng có kích thước gọn gàng hơn nhiều so với cả 2 flagship từ Samsung. Theo như các thông tin báo cáo gần đây cũng cho thấy thiết kế iphone 8 sẽ có màn hình rộng tới 5.8in. Ngoài ra máy còn có cảm biến vân tay siêu âm ngay phía dưới màn hình.

Theo một nguồn tin khác cho rằng, Iphone 8 sẽ không có cảm biến van tay trong màn hình. Nguồn tin này cho rằng, Apple chưa nghiên cứu hoàn thiện công nghệ vân tay trong màn hình. Rất có thể thiết kế iphone 8 sẽ đặt vân tay ngay tại logo trái táo cắn dở. Vị trí này khá thuận tiện cho người dùng. Ngoài ra, vân tây là phương thức bảo mật sinh trắc phổ biến và bảo mật. Chính vì thế phỏng đoán này có khả năng cao là chính xác. Chúng ta cùng đón chờ trong sự kiện sắp tới của Apple nhé.