Sau sự ra mắt không mấy thành công của Google Pixel 3, thì lại có những thông tin Google Pixel 4 sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Thông tin Google Pixel 4 sẽ ra mắt với thiết kế cực đẹp.

Những gì mà nhà thiết kế Albama Fadhal nghĩ về sản phẩm tiếp theo của Google sẽ là một quả bom lớn. Thông tin Google Pixel 4 ra mắt với thiết kế siêu mỏng và màu sắc trẻ trung bắt mắt.

Thông tin Google Pixel 4 về thiết kế.

Thông tin Google Pixel 4

Một số hình ảnh Google Pixel 4 đầu tiên lộ diện từ trang Concept- Phone. Qua những hình ảnh này, người ta đoán ra một số thông tin Google Pixel 4 sắp ra mắt. Google Pixel 4 sẽ trang bị hệ thống loa kép như người tiền nhiệm. Nhưng sẽ được tối ưu tốt nhất ở viền các cạnh. Giúp âm thanh trở lên sống động hơn, và thiết kế mỏng hơn. về độ mỏng ủa máy có thể ngang bằng với Samsung Galaxy S9. Dù sao với 2 loa thì đây cũng là độ mỏng hợp lý.

Có vẻ nhứ thiết kế máy cũng giống như người tiền nhiệm, với thân máy 2 màu phân biệt. Từ bỏ nhôm nguyên khối, Google Pixel sẽ được làm từ kính hoàn toàn. Không chạy đua với công nghệ như Flagship khác, nó vãn là camera đơn và dèn flash LED. Cũng có thể thấy hiện tại smartphone khác được cải tiến rất nhiều về camera. Có những smartphone có tới 4 camera cho những bức hình sắc nét tuyệt vời.

Theo như trang Concept- Phone, thông tin Google Pixel 4 ra mắt với những màu sắc vô cùng bắt mắt, trẻ trung, năng động. Có 5 phiên bản  màu là cam, đỏ, xanh dương, lục và đen cho người dùng lựa chọn.  Đây cũng lầ một điểm cộng lớn chiếc máy này.

Cùng chờ những thông tin mới về chiếc máy này nhé.