Tiếp tục với series Mi Mix, gần đây rò rỉ một số thông tin hình ảnh Xiaomi Mi Mix 3 sẽ được ra mắt vào cuối tháng này.

Thông tin hình ảnh Xiaomi Mi Mix 3 siêu phẩm mới của Xiaomi

Vào cuối tháng 10 Xiaomi sẽ cho ra mắt chiếc flagship  tiếp theo trong series Mi Mix. Mới đây trên Twitter, ông Donovan Sung đã đăng tải một hình ảnh được cho là chiếc Xiaomi Mi Mix 3. Điều này khiến  nhiều người càng mong đợi đến ngày ra mắt sản phẩm mới.

 

thông tin và hình ảnh Xiaomi Mi Mix 3

Hình ảnh được cho là chiếc Xiaomi Mi Mix 3 sắp ra mắt

Cận ngày ra mắt thì thông tin hình ảnh của Xiaomi Mi Mix 3 rò rỉ nhiều hớn. Khiến cho người dùng công nghệ ngày càng tò mò về chiếc flagship mới này.

Thông tin hình ảnh của Xiaomi Mi Mix 3 sắp ra mắt

 

thông tin hình ảnh Xiaomi Mi Mix 3

Theo một số thông tin hình ảnh Xiaomi Mi Mix 3 cho biết màn hình sử dụng tấm nền AMOLED. Với kích thước 6.4 inch thì màn hình chiếm đến gầm 100% diện tích bề mặt trước. Máy sẽ sử dụng con chip Snapdragon 845 của Qualcomm. Bộ vi xử lý có sức manh xử lý vô cùng mạnh mẽ.

Máy có 2 phiên bản RAm đó là bản RAM 6 GB và bản 8 GB. két hợp với cảm biến vân tay dưới màn hình.

Vẫn sẽ sử dụng bộ camera kép phía sau với dộ phân giải 16 MP và 13 MP . Camera trước có độ phân giải lớn hớn lên tới 20 MP. Camera selfie tích hợp với cảm biến  hỗ trợ công nghệ nhân tạo, nhân dạng khuân mặt 3D.

Giá của Xiaomi Mi Mix 3 đã có gia niêm yết tai các store trực tuyến của Xiaomi.shop có mức giá hợp lý. Giá của nó vào khoảng 452 USD ( 10.5 triệu động) . đây là giá của phiên bản RAM 8 GB và ROM 128 GB.

Đây chỉ là những thông tin rò rỉ về máy. Xiaomi vẫn chưa có phản hồi về thông tin này. Hãy kiên nhẫn đợi siêu phẩm này ra mắt trong thời gian tới.