Apple lại tiếp tục ra mắt sản phẩm mới, không khỏi khiến con dân tò mò về sản phẩm mới này. Sau đây là một số thông tin hoàn toàn mới về iPhone 8

Thông tin hoàn toàn mới về iPhone 8 sắp ra mắt của Apple

Thiết bị iPhone 8 là model kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone của Apple. Nó được dự đoán sẽ sở hữu nhiều cải tiến mang tính đột phá. Một số thông tin hoàn toàn mới về iPhone 8.

Thông tin hoàn toàn mới về iPhone 8
Thông tin hoàn toàn mới về iPhone 8

Thông tin hoàn toàn mới về iPhone 8 :Màn hình sẽ cong tràn cạnh

Theo thông tin từ Ming-Chi Kuo, điện thoại iPhone 8 CPO sẽ được trang bị màn hình AMOLED cong. Nhưng, có thể độ cong của điện thoại iPhone 8 sẽ không bằng Galaxy S7 Edge và S8 của Samsung. Nhưng dù sao vẫn hơn các mẫu smartphone màn hình phẳng trên thị trường hiện nay.

Cũng theo Daring Fireball, điện thoại iPhone 8 sẽ có viền màn hình siêu mỏng. Còn hai cạnh trên và dưới cũng được chế tác gọn lại để tăng tỷ lệ màn hình. Nhờ vậy, nhìn iPhone 8 vẫn rất thon gọn và kích thước không chênh lệch gì mấy so với iPhone 7 Plus.

Như bản phác thảo rò rỉ bên dưới, các chi tiết thường thấy ở màn hình của iPhone. Như cảm biến Touch ID, camera trước, loa thoại, các cảm biến khác sẽ được nhúng trong màn hình.

Thông tin hoàn toàn mới về iPhone 8: Sở hữu ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới

Theo GSMArena cho biết, iPhone 8 màn hình OLED sẽ song hành cùng mặt lưng kính 3D. Trong khi bộ khung máy được gia công bằng chất liệu thép không gỉ, do Foxconn và Jabil Circuit đứng ra hoàn thiện. Bên cạnh đó, ngôn ngữ thiết kế của iPhone 8 sẽ “lột xác” hoàn toàn.

Thông tin hoàn toàn mới về iPhone 8: Camera và AR ấn tượng

Tín đồ công nghệ và giới chuyên môn đang rất mong đợi đến ngày Tim Cook bước lên sân khấu sự kiện ra mắt iPhone mới. Và tuyên bố một câu đầy tham vọng: “Camera trên iPhone 8 có thể làm được những điều phi thường”.

Cũng theo đó, nhiều thông tin cho biết iPhone 8 sẽ được tích hợp hệ thống quét và nhận dạng khuôn mặt người sử dụng trong thời gian thực. Đây sẽ là bước tiến đầu tiên để Apple hướng tới công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR).

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã cho rằng hệ thống cảm biến 3D và camera trên iPhone 8 cho phép máy có khả năng nhận dạng được các mô hình 3D. Cụ thể hơn, bạn có thể hóa thân vào nhân vật trong game bằng chính hình ảnh của mình.
Trước đó vào ngày 10/2/2017, trong cuộc phỏng vấn độc quyền với phóng viên David Phelan của trang Independent, CEO Apple, Tim Cook, cho rằng AR là công nghệ mới mang tính cách mạng tương tự như điện thoại thông minh.