Mới đây có thông tin về việc IPhone 8 sẽ có giá khởi điểm là 900 USD cho bản thấp nhất? Đây là tin vui cho các tín đồ của iPhone. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

IPhone 8 sẽ có giá khởi điểm là 900 USD cho bản thấp nhất?

Rất sôi động khi thị trường đang ồn ào việc Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone 8. IPhone 8 sẽ có giá khởi điểm là 900 USD cho bản thấp nhất?. Thì mới đây nhà phân tích Steven Milunovich của hãng UBS. Lại cho rằng mức giá cho bản 64 GB sẽ dao động chỉ từ 850 – 900 USD. Ngang ngửa với chiếc Galaxy S8+.

IPhone 8 sẽ có giá khởi điểm là 900 USD
IPhone 8 sẽ có giá khởi điểm là 900 USD cho bản thấp nhất?

Một số thông tin

Đây cũng chính là một phần kế hoạch niêm yết giá của Apple gọi là “Mainstream Luxury”. Steven cho rằng những chiếc iPhone thường 5.8 inch. Sẽ được đặt để đối đầu trực tiếp với Galaxy S8+. Đối với iPhone Plus sẽ được đặt giá cao hơn nhằm đạt lợi thế marketing chất lượng.

Đối với bản 256 GB mức giá của iPhone 8 có thể lên đến 950 hoặc 1000 USD. Chắc chắn đây sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên có mức giá 4 chữ số tại Mỹ. Các dòng iPhone được nâng cấp như 7s hoặc 7s Plus sẽ chỉ có giá khoảng 649 – 749 USD.

Như vậy việc Apple niêm yết giá cho điện thoại iPhone 8 thường ngang ngửa với Galaxy S8+ là điều khá dễ hiểu. Với mức giá này cũng cho biết việc chuyển đổi sang màn hình OLED sẽ tốn kém hơn 70 – 90 USD. Chắc chắn con số này cũng khiến không ít người dùng công nghệ phải suy nghĩ.

Kết luận

IPhone 8 sẽ có giá khởi điểm là 900 USD cho phiên bản thấp nhất là tin vui cho tín đồ iPhone. Bởi chiếc smartphone này sở hữu nhiều tính năng mà người dùng công nghệ muốn sở hữu.