Apple vừa thông báo rằng iPhone 8 Sẽ không ra mắt vào năm nay khiến nhiều người không khỏi hụt hẫng vì mong chờ sản phẩm này ra mắt.

iPhone 8 sẽ không ra mắt trong năm nay khiến nhiều người hụt hẫng.

Hôm qua, các báo cáo đã chỉ ra rằng iPhone 8  và 8 Plus sẽ ra mắt trong năm nay. Nhưng hôm nay Apple lại công bố iPhone 8 sẽ không ra mắt trong năm nay. Chưa nói khi nào sẽ ra mắt. Điều này  khiến hiều người thất vọng nhất là các phân nhà Táo khuyết. Bời chiếc điện thoại này được quảng bá làm người ta đặt nhiều kì vọng vào chiếc điện thoại này.

iPhone 8 sẽ không ra mắt trong năm nay
iPhone 8 sẽ không ra mắt trong năm nay khiến nhiều người thất vọng.

Theo trang Gsmarena, nguồn tin từ chính nhà máy Foxconn cho biết, hãng Apple đang đặt hàng sản xuất và lắp ráp iPhone 7s, 7s Plus. Điều này đồng nghĩa với việc iPhone 8 sẽ không ra mắt trong năm nay. Điều bày không hề giống với công bố sản phẩm mà Apple đã nói. Một số người thất vọng vì chưa thể sở hữu sản phẩm mới nhất này. Một số lại nghi ngờ iPhone 8 do bị lỗi nên tri hoãn ngày ra mắt…

Mặc dù vậy nguồn tin cũng hy vọng rằng các chi tiết trước đây đã hé lộ trên iPhone 8 cũng sẽ được áp dụng trên iPhone 7s. Bởi đó là sản phẩm đánh dấu 10 năm ngày iPhone đầu tiên ra đời.

Qua đây cũng mong rằng Apple sẽ dùng màn hình OLED, cảm biến vân tay siêu âm cùng nhiều chi tiết hấp dẫn khác trên bộ đôi iPhone 7s và 7s Plus nếu như iPhone 8 không ra mắt.